Dây bluetooth Radius MMCX HC-M100BT: rút ngắn mọi kết nối

0
659
Day bluetooth Radius MMCX HC-M100BT

Radius mới đây đã cho ra mắt mẫu dây bluetooth Radius MMCX HC-M100BT có giá 1,7 triệu đồng phù hợp với mọi tín đồ âm thanh. Không chỉ có giá thành bình dân mà mẫu dây bluetooth này còn ấn tượng với đường dẫn tín hiệu âm thanh nhanh chóng và có tính ổn định cao.

Hãng âm thanh Nhật Bản Radius vừa ra mắt một chiếc dây nhận sóng Bluetooth HC-M100BT, đây là thiết kế dành riêng cho tai nghe dùng chuẩn cắm MMCX. Nên nếu bất kỳ người dùng nào đang sử dụng chuẩn cắm MMCX có thể sắm cho mình dây bluetooth Radius MMCX HC-M100BT bởi sản phẩm này không chỉ rẻ mà còn đơn giản hóa kết nối cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo tín hiệu âm thanh có độ chính xác tương đối lớn.

Nếu người dùng có thắc mắc về chuẩn kết nối của dây bluetooth Radius MMCX HC-M100BT thì sản phẩm này sử dụng chuẩn bluetooth v4.1 và hỗ trợ các codec là apt-X và AAC. Đây là những tính năng không thể thiếu trong các thiết kế âm thanh hiện đại và MMCX HC-M100BT thể hiện sự đa năng của nó khi nó có thể phù hợp với tất cả những mẫu thiết bị âm thanh hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm này cũng hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị phát, lên tới 4 thiết bị cùng một lúc thông qua giao thức nghe nhạc A2DP và đàm thoại có thể kể đến HFP, HSP profile một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Sản phẩm của dây bluetooth này cũng được bổ sung viên pin có khả nâng cấp nguồn để sử dụng liên tục 9 giờ đồng hồ chỉ sau 2 giờ sạc rất nhanh cho người dùng có những trải nghiệm âm thanh ít gián đoạn nhất.

Việc điều khiển của dây bluetooth Radius MMCX HC-M100BT cũng khá đơn giản khi mà sản phẩm này được tích hợp ngay trên thân thân dây một cụm điều khiển gồm 3 nút và microphone cho phép đàm thoại rảnh tay.

Ngoài ra khi người dùng nhấn giữ nút giữa của MMCX HC-M100BT,thì các trợ lí ảo thông minh cũng sẽ được gọi, hỗ trợ cả Siri và Google Assistant nên có thể mở ra thế giới giải trí đa dạng và thông minh hơn dành cho người dùng.

Hiện nay, dây bluetooth Radius HC-M100BT có giá bán khoảng 1,7 triệu đồng, đi kèm cùng với 2 phụ kiện là dây sạc micro USB và túi đựng bằng nhung giúp bảo vệ dây dẫn trong quá trình vận chuyển.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thanh Anh


CHIA SẺ