Huawei Honor 10 Lite – Điện thoại nhanh và đẹp

0
943
dien thoai Huawei Honor 10 Lite chuan

Thị trường các sản phẩm điện thoại tầm trung luôn là một trong những thị trường hoạt động rất sôi động với nhiều sản phẩm được giới thiệu mỗi năm. Vào tháng 11/1018 nhà sản xuất Huawei đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm điện thoại Huawei Honor 10 Lite. Đây là sản phẩm được cho là phiên bản rút gọn với mức giá rẻ hơn người “anh em” danh tiếng Huawei Mate 10.
Sự hấp dẫn của điện thoại Huawei Honor 10 Lite được tạo nên từ vẻ ngoài được thiết kế đẹp mắt. Chiếc điện thoại này có kích thước màn hình 5,9 inch, tỷ lệ 16: 9 nhưng không gây khó khăn cho người dùng khi cầm điện thoại bằng một tay. Huawei Honor 10 Lite được làm bằng nhôm đem lại cảm giác chắn chắn và độ bền cao cho người sử dụng.
Giống như Huawei Honor View 10, cảm biến vân tay trên Huawei Honor 10 nằm ở mặt trước của điện thoại. Tuy nhiên điều đáng tiếc là tốc độ cảm biến vân tay của điện thoại khá chậm so với các đối thủ cạnh tranh và cũng không thể hoạt động tốt khi tay bạn bị ướt.
Điện thoại Huawei Honor View 10 có một jack cắm tai nghe 3,5mm, một cổng USB Type-C để sạc nhanh. Ngoài ra, điện thoại này cũng hỗ trợ SIM kép 4G nhưng lại không hỗ trợ mở rộng bộ nhớ bằng thẻ microSD. Một điều đáng buồn tiếp theo là chiếc điện thoại này không hỗ trợ chống bụi và chống ẩm. Vì vậy, người dùng nên lưu ý khi để điện thoại gần nguồn nước.
Mà hình hiển thị của điện thoại Huawei Honor View 10 là IPS 5 inch có độ phân giải FHD + là 1,080 x 2,280. Khi được đặt ở chế độ chuẩn, màn hình của điện thoại này có khả năng tái tạo màu tuyệt vời, đạt được độ phủ 95,7% của gam màu sRGB.
Bên trong điện thoại Huawei Honor View 10 sở hữu chip Kirin 970 hỗ trợ 6GB RAM đủ bộ nhớ để có thể thực hiện các hoạt động ưa thích của bạn. Hiệu suất đồ họa của điện thoại này cũng rất ấn tượng tương đương với Samsung Galaxy S8 mà lại có mức giá rẻ hơn. Chiếc điện thoại cũng cung cấp cho bạn kéo dài khoảng 12 giờ 3 phút với pin 3.340 mAh. Điện thoại có thể sạc nhanh đầy nhanh 100% trong thời gian 2 giờ và 37 phút.
Điện thoại Huawei Honor View 10 có hiệu suất camera tuyệt vời. Điện thoại này có ba camera, trong đó một ở mặt trước và hai ở mặt sau. Ở mặt trước camera để chụp ảnh tự sướng 24 megapixel chủ yếu là chụp ảnh đơn sắc và cũng được sử dụng để bổ sung thêm chi tiết cho ảnh màu. Ở mặt sau chiếc điện thoại này có camera kép 13MP + 2M mỗi cảm biến có khẩu độ f / 1.8 Điện thoại cũng được hỗ trợ phần mền AI để bạn có thể có những bức ảnh chụp tuyệt vời hơn. Chất lượng hình ảnh của những bức ảnh này rất tốt khi trông khá chi tiết và sắc nét.
Huawei Honor View 10 có một loa dưới cùng duy nhất dưới cùng với chất lượng trung bình. Bạn có thể sử dụng tai nghe có dây và không dây nhờ điện thoại hỗ trợ Bluetooth 4.2. Chất lượng cuộc gọi của Huawei Honor View 10 khá tốt khi tiếng nói ự nhiên và đủ chất lượng, để bạn có thể nhận ra ai đang gọi một cách dễ dàng.
Điện thoại Huawei Honor View 10 là một chiếc điện thoại trong tầm giá tầm trung mà bạn không nên bỏ qua. Điện thoại có chất lượng màn hình hiển thị tốt, pin tốt cùng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ