Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock – Dẫn truyền tín hiệu âm thanh trọn vẹn nhất

0
1731
day loa AudioQuest Comet Flat Rock chuan

Flat Rock Series là một dòng dây nổi tiếng của thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám của AudioQuest. AudioQuest Flat Rock Series được biết đến trên thị trường với 4 mẫu dây loa, gồm: Castle Rock Flat Rock, Comet Flat Rock, Meteor Flat Rock và K2 Flat Rock. Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock là một sản phẩm tiêu biểu cho dòng dây này.

day loa AudioQuest Comet Flat Rock

Khái quát về dây loa AudioQuest Comet Flat Rock

Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến của AudioQuest với mục đích triệt tiêu méo tín hiệu. Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock có cấu trúc lớp vỏ ngoài đặc biệt được tạo thành từ việc bện dây màu đen, màu đỏ được xếp xen kẽ. Các cực dương và cực âm của dây cũng chia làm màu đỏ và màu đen được thiết kế xoắn ốc với nhau giúp phân bổ năng lượng đều đặn dọc chiều dài của dây.

Đặc điểm nổi bật của dây loa AudioQuest Comet Flat Rock

day loa AudioQuest Comet Flat Rock dep

Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock có lõi dây được làm từ đồng PSC+ bạc PSS. Lõi dây đồng PSC+ với một bề mặt phủ bạc kín hoàn hảo, giúp ngăn chặn sự tương tác sợi nhằm giảm thiểu sự biến dạng, loại bỏ nhiễu xạ và làm tăng độ nét một cách đáng kể so với lõi được làm bằng OFHC,OCC, 8N …. Công nghệ phủ bề mặt bạc kín hoàn hảo được gọi là công nghệ Perfect Surface Silver 100% (PSS) giúp giảm thiểu nhiễu gây ra bởi ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock được trang bị một cáp Single – Biwire đặc biệt, được tách thành hai dây dẫn con và đảm nhiệm những vị trí và chức năng riêng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho chúng.

Mẫu dây loa này sử dụng ống cách điện Polyethylene carbon, bên trong là khí nitro, giảm thiểu nhiễu RF, nhiễu từ cho âm thanh.

day loa AudioQuest Comet Flat Rock tot

Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock được thiết kế theo cấu trúc Double Star Quad đem đến sự cân bằng trong mối quan hệ giữa điện và điện cảm mang đến chất lượng âm tín hiệu âm thanh tốt nhất đến loa trước khi được thoát ra.

Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest Comet Flat Rock đã được bổ sung thêm hệ thống điện môi BIAS theo công nghệ DBS có khả năng tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt, giúp giảm thiểu tính chậm trễ âm thanh, đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh mang đến cho người nghe âm thanh sống động, liền mạch và chi tiết hơn cả.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ