Dây loa AudioQuest Dragon khả năng truyền tín hiệu tuyệt đỉnh

0
1020
Day loa AudioQuest Dragon

Để nâng cao chất lượng âm thanh của phòng nghe người dùng thường sử dụng kết hợp hệ thống âm thanh cùng các mẫu loa siêu trầm hoặc các mẫu loa super tweeter. Thế nhưng kiếm tìm một mẫu dây loa có thể kết nối với để đảm bảo chất lượng âm thanh được nâng cao. Nếu đây là điều bạn lo lắng thì có thể tìm kiếm sản phẩm dây loa AudioQuest Dragon có chất lượng hàng đầu được các tín đồ âm thanh cũng như chuyên gia yêu thích sử dụng.

Dây loa AudioQuest Dragon thuộc series Mythical Creatures một trong những dòng dây mang lại danh tiếng lừng lẫy của nhà sản xuất trong người dùng. Chất lượng tuyệt vời của dòng dây này thể hiện sự phát triển vượt bậc về công nghệ của hãng trong thiết kế cáp loa. Tính toàn vẹn của tín hiệu từ ampli đến các hệ thống loa luôn không được bảo toàn vẹn nguyên. Cho dù ampli của bạn sử dụng là loại tích hợp, phối ghép power ampli và pre ampli hay loại ampli đèn thì bạn không thể khiến cho trở kháng của ampli và loa được phối hợp chính xác với nhau.

Chính trở kháng của cap loa cũng góp phần vào việc khiến tín hiệu không được toàn vẹn như mong muốn. Đây là những điều mà các chuyên gia đến từ nhà sản xuất cap loa hàng đầu đều hiểu và phải chấp nhận bởi chưa có một phương pháp có thể hóa giải vấn đề này. Có một chân lý mà các chuyên gia cũng như tín đồ âm thanh luôn hiểu đó là chất lượng âm thanh đầu ra không thể nào bằng chất lượng âm thanh đầu vào. Tuy nhiên bằng cách loại bỏ trở kháng của dây cap, công nghệ độc quyền Zero của nhà sản xuất AudioQuest là một bước tiến chưa từng có để giảm thiểu thiệt hại thất thoát tín hiệu trên đường truyền. Nhờ vậy người dùng khi sở hữu hệ thống âm thanh được kết nối bằng dây loa AudioQuest Dragon sẽ đạt chất lượng tuyệt vời, cho khả năng đáp ứng cũng như đảm bảo thất thoát tín hiệu trên đường dẫn là thấp nhất. Người dùng sẽ nhận được âm thanh đạt chất lượng cao khi không biến đổi bởi mức trở kháng hoặc tần số vô tuyến mà vẫn giữ được tính chính xác và tự nhiên.

Ngoài công nghệ độc quyền đã thay đổi lịch sử của ngành chế tạo cáp loa thì nhà sản xuất AudioQuest còn sử dụng bạc để làm nên bề mặt cho dây loa AudioQuest Dragon. Perfect-Surface Silver (PSS) là kim loại chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, sử dụng vật liệu này có độ tinh khiết cao giúp tín hiệu rõ ràng và khả năng truyền tải tuyệt vời. Được thiết kế dưới dạng dây dẫn rắn, dây loa AudioQuest Dragon ngăn chặn sự tác động lẫn nhau giữa các sợi trong các thiết kế khác, điều này giúp gần như triệt tiêu các biến dạng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Không chỉ cần loại bỏ hiện tượng nhiễu tín hiệu được sản sinh từ dây cáp và các kết nối với thiết bị trong phòng nghe mà nhà sản xuất AudioQuest phải đối mặt cùng hiện tượng nhiễu đến từ môi trường xung quanh, khi sản xuất dây loa AudioQuest Dragon. Chúng ta đang sống trong một thời đại mà hiện tượng ô nhiễm sóng điện từ, môi trường chúng ta có rất nhiều các sóng từ các vệ tinh, tháp di động và Bluetooth…Và điều khó khăn của nhà sản xuất dây cáp là rất khó lọc hoặc loại bỏ những sóng này.

Chính vì vậy mà hệ thống khử nhiễu tuyến tính toàn diện của AQ kết hợp nhiều tấm chắn và mạng điện trở tuyến tính dựa trên carbon (NDS) được ra đời và được sử dụng trong dây loa AudioQuest Dragon. Công nghệ này biến đổi tất cả những sóng trong môi trường thành nhiệt giúp tăng khả năng truyền tải tín hiệu. Dây loa Dragon BASS với GND là cáp lý tưởng cho các đầu vào Bass và Midrange của loa BiW mong muốn hoặc TriWirizable khi được sử dụng kết hợp với cáp Dragon ZERO trên đầu vào âm bổng.
Dây loa AudioQuest Dragon là sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn khi thiết lập hệ thống phòng nghe, không chỉ nâng cao chất lượng mà cũng giúp tăng chi hệ thống của bạn. Bạn có nhiều sự lựa chọn trên thị trường như McIntosh, MIT Terminator 3.. nhưng theo đánh giá từ các tạp chí âm thanh uy tín, người dùng thì không có dây loa nào tuyệt vời cho hệ thống âm thanh của bạn ngoài dây loa AudioQuest Dragon.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ