Dây loa AudioQuest Oak Tree – Mang âm thanh chân thực đến tai người nghe

0
1169
Day loa AudioQuest Oak Tree chuan

AudioQuest là hãng chuyên về sản xuất thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp, với các sản phẩm như dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn và các phụ kiện âm thanh khác. Mỗi sản phẩm của hãng đều đem đến cho người chơi âm thanh một sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Dây loa AudioQuest Oak Tree là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.

Day loa AudioQuest Oak Tree

Khái quát về dây loa AudioQuest Oak Tree

Dây loa AudioQuest Oak Tree được tạo thành nhờ sự kết hợp giữa hai màu sắc là màu đen và màu nâu đan xen kẽ được đan xen kẽ nhau rất độc đáo. Dây loa AudioQuest Oak Tree là kết quả của của hơn 30 năm nghiên cứu đỉnh cao, qua nhiều quy trình thử nghiệm, sửa lỗi không ngừng của Audio Quest. Là sự kết hợp của tất cả các kỹ thuật, vật liệu tốt nhất của Audio Quest, mang đến một hiệu suất làm việc khó quên.

Day loa AudioQuest Oak Tree dep

Dây loa AudioQuest Oak Tree – Công nghệ nổi bật

Dây loa AudioQuest Oak Tree mang đến cho người dùng một sản phẩm có hiệu suất cao với phần lõi dây được làm bằng chất liệu đồng cao cấp được sản xuất theo công nghệ Perfecr Surface Cooper+. Công nghệ này giúp ngăn chặn sự tương tác sợi, tăng độ nhạy, độ chi tiết, năng động, đồng thời có tác dụng giảm thiểu tối đa biến dạng dây ra bởi ranh giới hạt bên trong dây dẫn kim loại.

Vật liệu cách điện được sử dụng cho dây loa AudioQuest Oak Tree là polyethylene carbon. Đây là một chất liệu có chi phí thấp, nhưng có khả năng làm hãm tần số vô tuyến rác đi vào bộ khuếch đại, từ đó là giảm tỷ lệ méo, hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài vào chất âm.

Day loa AudioQuest Oak Tree chat

Hệ thống điện môi DBS của dây loa AudioQuest Oak Tree là hệ thống tạo ra từ trường tĩnh mạnh mẽ, ổn định để bão hòa và phân cực các phân tử trong chất liệu ấy, hạn chế thời gian trễ, mang đến âm thanh chi tiết và sống động hơn.

Dây loa AudioQuest Oak Tree được thiết kế theo cấu trúc Double Star Quad với kết hợp Biwiring là việc sử dụng hai lõi con đảm nhiệm nhưng nhiệm vụ khác nhau giúp làm giảm đáng kể sự biến dạng, nâng cao hiệu suất.

Dây loa AudioQuest Oak Tree là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sắm cho bộ dàn âm thanh gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ