Loa Dynaudio Contour 30 – Điểm nhấn trong hệ thống loa Dynaudio

0
1117
Loa Dynaudio Contour 30 anh dai dien

Dynaudio là thương hiệu quyền lực trong ngành sản xuất loa mang đến cho thị trường những mẫu loa độc đáo, sang trong và đẳng cấp. Dynaudio Contour 30 là mẫu loa mới nằm trong dòng sản phẩm Contour mới được Dynaudio làm mới hoàn toàn mang đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ.

Loa Dynaudio Contour 30

Loa Dynaudio Contour 30 – Tính năng, đặc điểm nổi bật

Dynaudio Contour 30 là cặp loa được Dynaudio làm mới hoàn toàn từ mặt kĩ thuật cho tới kiểu dáng với những thay đổi lớn mang tính cách mạng của nhà sản xất Hi-End đế từ Đan Mạch trên dòng loa danh tiếng đã có gần 20 năm tồn tại.
Dynaudio Contour 30 là mẫu loa sang trọng, quyền lực được thiết kế lại với thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF kế hợp với những đường cong tạo nên một thùng loa vững chắc. Cặp loa Dynaudio Contour 30 chinh phục người nghe bởi thiết kế mảnh mai và sức mạnh tái hiện không gian âm nhạc ấn tượng với kích thước 215 x 1140 x 360mm và nặng 34.4 kg. Loa Dynaudio Contour 30 được phủ một lớp sơn cao cấp và sang trọng, mang đến cho khách hàng 6 màu để lựa chọn gồm: đen bóng, trắng mờ, gỗ hồng mộc bóng, gỗ sồi trắn bóng, gỗ sồi xám bóng và gỗ óc chó bóng.

Loa Dynaudio Contour 30 chat

Một trong những khác biệt tạo dấu ấn của series Contour mới của Dynaudio nằm ở củ loa tweeter Esotar 2. Đây là một trong những củ loa tốt nhất thế giới thường có trên những mẫu loa cao cấp của Dynaudio. Mặc dù hiện tại củ loa này đã được Dynaudio cải tiến và nâng cấp, nhưng nó đã đi vào “trang sử vàng” của hãng. Củ loa này có đường kính 28 mm đảm nhiệm chức năng tái tạo âm thanh dải tần số cao rất chi tiết. Củ loa này sử dụng màng loa vòm được làm từ vật liệu rất mềm. Bên cạnh đó nó sử dụng nam châm với từ tính mạnh, giúp cuộn dây bên trong di chuyển dễ dàng và chính xác hơn.

Loa Dynaudio Contour 30 dep

Dynaudio Contour 30 được thiết kế để phù hợp với những không gian không quá rộng để mang đến màn trình diễn âm thanh chi tiết tinh tế và nhạc tính Dynaudio Contour 30 là mẫu loa đứng 2.5 đường tiếng với 3 củ loa
Dynaudio cung cấp cho Contour 30 với hai củ loa woofer nón loa MSP với độ dày được điều chỉnh lại giúp màng loa có được trọng lượng phù hợp Củ loa này có đường kính 180 mm đảm nhiệm chắc năng tái tạo âm thanh dải tần số trung – trầm

Loa Dynaudio Contour 30 tot

Dynaudio Contour 30 được thực hiện thủ công một cách tỉ mỉ tại nhà máy của Dynaudio tại Skanderborg Đan Mạch mang đến sản phẩm có chất lượng rất cao đúng như truyền thống và triết lý làm loa của Dynaudio. Củ loa woofer của Dynaudio Contour 30 đều được điều khiển bằng một hệ thống nam châm neodymium đặc biệt giúp cho khả năng tái tạo tiếng trung trầm của loa chính xác, tự nhiên và trung tính hơn. Bên cạnh đó, Contour 30 sở hữu cuộn dây âm thanh làm bằng chất liệu nhôm mới siêu nhẹ đảm bảo củ loa luôn hoạt động ổn định khi phải chịu dòng cao, và hơn hết là khả năng tản nhiệt rất tốt. Dynaudio cũng đã thiết kế lại toàn bộ phần phân tần, và việc sử dụng tụ Mundorf siêu chất lượng mang đến một âm bass tốt hơn hẳn so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Loa Dynaudio Contour 30 hay

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Thu Trang