Dòng loa đem tới thành công Harman Kardon Soundsticks series

0
2073

Harman là thương hiệu âm thanh được hình thành và phát triển trên đất nước Mỹ. Với uy tín và kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực chế tác loa, mối sản phẩm của Harman như thổi hơi thở và làn gió mới cho lĩnh vực âm thanh, với chất lượng không chê vào đâu. Dòng sản phẩm Harman Kardon Soundsticks series là một trong những sản phẩm loa di động tiêu biểu của hãng

Tính năng, đặc điểm của từ sản phẩm trong Harman Kardon Soundsticks series

Harman Kardon Soundsticks series được người chơi nhạc biết đến với 2 mẫu loa đi động, gồm: Soundsticks và Soundsticks III

Loa Harman Kardon Soundsticks

6. Loa Harman Kardon Soundsticks

Harman Kardon SoundSticks được nhiều dân chơi âm thanh yêu thích bởi thiết kế sang trọng, tinh tế với những đường cong chau chuốt đến từng chi tiết.Với việc sử dụng lớp vỏ trong suốt để lộ một cách tinh tế hệ thống dây dẫn bên trong. Soundsticks là hệ thống loa được thiết kế theo mô hình 2.1 là sự kết hợp giữa 2 loa vệ tinh cao 16 cm gồm 4 loa toàn dải nhỏ với đường kính củ loa woofer là 152,4mm cho công suất lên đến 40W cho âm thanh chi tiết, âm hình đáp ứng khoảng băng thông rộng. Hai loa con này được thiết kế chân đế tròn, màu đen nổi bật, mang lại tính thẩm mĩ cho toàn hệ thống loa. Loa subwoofer có đường kính 254mm mang đến âm bass sâu, mạnh mẽ. Với việc sử dụng chất liệu làm màng loa có tác dụng giảm tiếng ồn và nhiễu xạ dù có mở với âm lượng lớn thì vẫn đảm bảo âm thanh được trong trẻo, chi tiết và vô cùng sống động. Loa subwoofer được thiết kế hướng xuống (down – firing ampli subwoofer) đảm bảo loa luôn hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất âm thanh được phát huy tối đa. SoundSticks sử dụng kết nối USB, hỗ trợ thiết bị bộ nhớ mang đến cho người dùng nhiều kênh kết nối dữ liệu chất lượng cao. SoundSticks có dải tần đáp ứng từ 44Hz đến 20kHz. Harman đã trang bị cho SoundSticks khả năng kết nối Bluetooth qua công nghệ không dây cao cấp Harman TrueStream, cho phép dễ dàng kết nối và sử dụng nguồn dữ liệu từ điện thoại di động của mình, máy tính bảng, máy nghe nhạc, laptop…Những gì SounSticks được trang bị thực sự chinh phục các audiophile kể cả đối với những đôi tai thỉnh âm khó tính nhất.

Loa Harman Kardon Soundsticks III

1. Loa Harman Kardon Soundsticks III

Harman Kardon SounSticks III hữu một chiếc loa nghe nhạc thông minh sở hữu kiểu dáng độc, lạ, chất lượng âm thanh khủng, và giá cả ở mức độ tầm trung. SounSticks III gây ấn tượng với người dùng ở cấu trúc ba khối độc lập nhau, gồm hai khối hình trụ dài và một khối tròn. Tất cả ba khối loa này đều có lớp vỏ được làm bằng nhựa trong suốt, được gia công tỉ mỉ và chau chuốt đến từng chi tiết.
Hai trụ dài đóng vai trò làm loa vệ tinh,có kích thước chiều cao 254mm, chiều rộng 51mm và nặng 0.7kg. Mỗi loa vệ tinh đều được trang bị bốn củ loa có đường kính 254mm với công suốt mỗi kênh trang bị 10W được đặt dọc thân loa mang đến âm liền mạch có cảm giác về độ mở không gian. Hai loa con đều được thiết kế đứng trên một chân đế tròn màu đen khá tinh tế và nổi bật mang lại tính thẩm mỹ cao cho cả bộ loa.
Loa subwoofer với củ loa woofer có đường kính 152,4mm với công suất đỉnh lên tới 40W được thiết kế dạng down-firing, mang đến âm bass xuống sâu, chắc chắn và rất mạnh mẽ. Loa subwoofer được thiết kế hướng xuống sàn và lỗ thoát hơi hướng lên, là một giải pháp để tối ưu âm thanh,SoundSticks III có công suất khuếch đại đỉnh lên tới 60W, mang lại thứ âm thanh đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đầu hứng khởi cho người nghe.
SoundSticks III với khuếch đại đỉnh 40W có thể sử dụng với máy nge nhạc, máy nghe đĩa CD, máy tính…

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Thu Trang