Loa thông minh Amazon Echo phiên bản đặc biệt (RED) cho chất lượng trìn diễn ưu việt

0
487
Loa Amazon Echo chuan

Không chỉ có Apple, mà Amazon cũng tham gia chương trình Product (RED) để giúp đỡ những bệnh nhân mắc HIV/AIDS. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà không phải hãng âm thanh hay phụ kiện âm thanh nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy, độ nổi tiếng của những sản phẩm nằm trong chiến dịch này dù có chất lượng không cao nhưng vẫn có độ phổ biến với nhiều người dùng với cái nhìn rất “thiện cảm”.

Mới đây thì Amazon vừa công bố phiên bản Product (RED) cho chiếc loa thông minh Amazon Echo phiên bản thứ 2 để ủng hộ quỹ từ thiện HIV/AIDS. Được biết, sản phẩm này được mở bán vào ngày thứ 6 đen tối của Mỹ nên dự đoán sẽ có rất đông người dùng lựa chọn sản phẩm này là thiết kế đang bỏ túi cho ngày thứ sáu Đen cuối cùng trong năm. Và với mỗi sản phẩm bán được hãng sẽ quyên góp $10 vào quỹ giúp đỡ những bệnh nhân mắc HIV/AIDS. Thế nên đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Tìm hiểu thêm về mọi thông số của sản phẩm này đều giống hệt với chiếc Echo gen 2 thông thường, điểm khác biệt duy nhất nằm ở lớp vải bên ngoài được sơn màu đỏ thẫm. Nếu là ngày bình thường thì sản phẩm này có giá của nó là $99, nhưng trong ngày Thứ 6 đen tối sẽ là $69, và kể cả người dùng mua sản phẩm giảm giá thì hãng vẫn sẽ quyên góp $10 như thông lệ để khuyến khích các phong trào từ thiện trên khắp thế giới.

Nếu như Apple là người đi tiên phong trong phong trào tạo các sản phẩm Product (RED), với các thiết kế quen thuộc như những chiếc iPhone 7 và iPhone 8 đã bán rất chạy để có thể ủng hộ nhiều nhất cho các bệnh nhân. Và đây là một thông tin đáng mừng khi những hãng công nghệ lớn chung tay để đẩy lùi căn bệnh thế kỉ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Anh


CHIA SẺ