Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature – Hội tụ kinh nghiệm hơn 30 năm

0
1195
day nguon AudioQuest NRG WEL Signature chuan

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature là kết quả của của hơn 30 năm nghiên cứu, qua nhiều quy trình thử nghiệm của AudioQuest với các kỹ thuật, vật liệu tốt nhất cho ra đời sản phẩm có một hiệu suất làm việc bất ngờ.

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị dây dẫn hỗ trợ cho thiết bị âm thanh. Mỗi sản phẩm của hãng đều đem đến cho người chơi âm thanh một sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature mang đậm bản sắc của Audio Quest, được trang bị đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất của công nghệ chế tạo dây dẫn

Điểm nổi bật về công nghệ của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature dep

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature có các sợi dẫn được làm bằng chất liệu bạc tinh khiết mịn màng theo công nghệ PCS độc quyền của Audio Quest giúp giảm thiểu tương tác sợi và méo tín hiệu. Các sợi dẫn này được bện xen kẽ nhau mang đến một độ cứng cần thiết cho dây, đồng thời loại trừ tối đa sự nhiễm từ do nguồn điện gây ra ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh. Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature có cấu trúc khá đặc biệt với những sợi dây cực dương được sắp xếp xoắn ốc đối diện với những dây dẫn cực âm, giúp năng lượng được phân bổ đều suốt chiều dài của dây.

Một yếu tố khác đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình truyền tải nguồn điện ổn định cho hệ thống âm thanh là khả năng cách điện tối ưu và an toàn nhất. Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature sử dụng những ống bọc sợi dẫn làm từ Polyethylene Carbon. Đây là chất liệu có giá thành thấp nhưng lại có khả năng bảo vệ chất lượng nguồn điện tối ưu để cung cấp cho hệ thống âm thanh.

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature tot

Phần vỏ ngoài được làm từ Polyethylene Carbon có khả năng cách điện tốt, cũng như chống nhiễu.

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature cũng được AudioQuest cung cấp thống điện môi DBS nhằm mang đến một môi trường tĩnh điện ổn định, các phân tử cách nhiệt được bão hòa, giảm thiểu năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt, giảm thời gian phát tín hiệu của các âm thanh tuyến tính, góp phần tăng độ chi tiết và sống động cho âm thanh mang đến một hệ thống âm thanh dàn chân thực hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Trang


CHIA SẺ