Dây nguồn Audioquest NRG-X2 2-Pole AC – An toàn và hiệu suất cao

0
959
day nguon AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC chuan

AudioQuest nổi tiếng khắp địa cầu về lĩnh vực thiết bị âm thanh, các dây dẫn của hãng như một cánh tay phải đắc lực cho các thiết bị như loa, ampli, … Trong hệ thống âm thanh dây nguồn phù hợp với nguồn điện AC là một ưu thế để đảm bảo hệ thống hoạt động một cách tốt nhất. Dây nguồn AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC là một lựa chọn an toàn và hiệu suất cao cho hệ thống điện nhà bạn.

day nguon AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC

Thực tế cho thấy, dòng điện AC hiện nay không ổn định dễ dàng gây ra các nhiễu xạ không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cho các hệ thống âm thanh. Chính vì vậy, người dùng cần lựa chọn một kế nối an toàn và phù hợp song vẫn đảm bảo được chất lượng tín hiệu âm thanh. Dây nguồn NRG-X2 2-Pole AC được chế tạo để phục vụ nhu cầu này đồng đồng mang đến một hiệu suất cao.

Dây nguồn AudioQuest này đươc tạo thành nhờ sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu làm dây cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng, công nghệ hàng đầu cùng một hệ thống sản xuất hiện đại và đạt chuẩn.

day nguon AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC

Dây nguồn AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC có đặc điểm gì nổi bật

Dây nguồn AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC có phần lõi dây được làm từ chất liệu đồng cao cấp ít tạp chất theo công nghệ LGC (Long-Grain Copper). Công nghệ LGC cho phép âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn so với cáp sử dụng thường đồng OFHC (không có oxy-độ dẫn điện cao). LGC có ít oxit hơn trong vật liệu dẫn điện, ít tạp chất hơn, ít ranh giới hạt hơn và hiệu suất tốt hơn. Dây nguồn AudioQuest này sử dụng các sợi LGC trong một sắp xếp bán dẫn bằng bán dẫn bán trung tuyến với các sợi đan xen kẽ giống như hình xoắn ốc hết chiều dài của cáp mang đến độ cứng, hạn chế tối đa nhiễm từ của nguồn điện. Thiết kế này được gọi là Helical-Array cho phép tương phản năng động và rõ nét tốt hơn các dây dẫn tương tự được chạy song song hoặc nhiều cặp xoắn.

day nguon AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC

Thiết kế đầu cắm của dây nguồn AudioQuest NRG-X2 2-Pole AC cho phép kết nối hoàn hảo giữa cáp và phích cắm. Kết nối giữa ổ cắm và dây dẫn được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống hàn lạnh của AQ, cung cấp một kết nối cao cấp, đảm bảo rằng tính toàn vẹn của cấu trúc dây dẫn được giữ nguyên hoàn toàn. Hệ thống hàn lạnh là sự kết hợp của áp suất cao tại điểm tiếp xúc và việc sử dụng bột nhão đã được ngâm tẩm bằng đồng hoặc bạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Trang


CHIA SẺ