Lenovo Miix 630 – Máy tính hai trong một có hiệu suất mạnh mẽ

0
884
May tinh Lenovo Miix 630 chuan

Nhà sản xuất Lenovo đã giới thiệu đến người dùng một sản phẩm máy tính xách tay hai trong một mang lại sự tiện lợi cho những ai không muốn mang theo quá nhiều thiết bị khi đi xa. Máy tính Lenovo Miix 630 là máy tính đầu tiên chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon được Lenovo ra mắt trong năm 2018.
Lenovo Miix 630 là một máy tính xách tay đầy thú vị khi có bàn phím dễ dàng tháo rời. Chiếc máy tính này có thể được sử dụng và coi như một máy tính bảng nhờ thiết kế đặc biệt tới từ nhà sản xuất. Người dùng dùng với bàn phím và chân đế đi kèm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với máy tính xách tay này. Thân của Lenovo Miix 630 bằng kim loại, khiến mặc dù trông to lớn nhưng chỉ dày 7,3mm và 770g khi không sửu dụng bàn phím. Nếu sử dụng thêm bàn phím sẽ tăng lên đến độ dày lên đến 15,6mm và nặng 1,33kg. Cạnh của màn hình chỉ có một nút nguồn, và hai nút âm lượng.
Bàn phím và bàn di chuột của Lenovo Miix 630 có màu xám đậm cùng thiết kế đơn giản cổ điển. Tuy nhiên bàn phím không có sự mềm mại mà bạn thường thấy trên bàn phím có thể tháo rời vì vậy có thể bạn không mong muốn sửu dụng bàn phím này để sử dụng cho việc viết email hoặc ghi chú. Bàn di chuột hơi nhỏ đối nhưng được thực hiện hầu hết công việc. Ngoài ra còn có một dây đeo nhỏ ở cạnh phải để gắn bút Lenovo, một bút stylus đơn giản đi kèm với thiết bị.
Màn hình hiển thị của Lenovo Miix 630 là màn hình cảm ứng 1920 x 1280, sắc nét và khá sáng, với độ sáng tối đa khoảng 315cd / m2 – đó là những gì bạn mong đợi từ một thiết bị ở mức giá này. Màn hình này đủ sáng để khi bạn muốn sử dụng bên ngoài trong ánh sáng chói của mặt trời. Hiệu suất mạnh mẽ của chiếc máy tính này chủ yếu được làm nên bởi chipset Snapdragon 835 có tốc độ xử lí tuyệt vời.
Đối với các cổng trên máy tính Lenovo Miix 630, bạn nhận được một cổng USB-C, giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ MicroSD được tích hợp vào khay SIM, do đó giúp mở rộng bộ nhớ trong hơn là chuyển các tệp. USB-C đơn là một hạn chế lớn khi sử dụng máy tính xách tay này, vì nó có nghĩa là bạn không thể đồng thời sạc thiết bị và truyền dữ liệu – và rõ ràng bạn sẽ cần một trung tâm dongle hoặc USB-C để sử dụng HDMI , USB-A, ethernet
Lenovo đang sử dụng Samsung eUFS (~ 700 MB / s) cho 128GB dung lượng ổ đĩa nhà sản xuất này tự hào có khoảng thời gian đọc nhanh hơn 200 MB / giây so với những gì HP đang sử dụng. Cuối cùng, tuổi thọ pin Lenovo hứa hẹn lên đến 20 giờ sử dụng trên chiếc máy tính Lenovo Miix 630 này. Tuy nhiên, trong thử nghiệm phát lại video liên tục của chúng tôi, Lenovo Miix 630 chỉ duy trì được 17,5 tiếng. Việc sử dụng trong thế giới thực của máy tính này sẽ tốt hơn trong thử nghiệm của chúng tôi, vì phát video không ngừng là một trong số những thứ tốn nhiều pin hơn.
Máy tính Lenovo Miix 630 lý tưởng cho sinh viên, nhà văn, phóng viên, luật sư, môi giới bất động sản hoặc bất kỳ ai cần thiết bị viết / email với mức giá hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ