Dây nguồn Audioquest NRG-X3 – Cảm nhận nét đặc sắc của công nghệ AudioQuest

0
1210
day nguon Audioquest NRG-X3 chuan

AudioQuest là hãng chuyên sản xuất các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp. Dây nguồn AC không đóng vai trò trong việc tạo ra hiệu ứng âm thanh cho dàn âm thanh của gia đình bạn nhưng chúng có vị trí hết sức quan trọng trong việc cấp nguồn cho hệ thống đảm bảo nguồn điện ổn định loại trừ tác động nhiễu âm do dòng điện gây ra. Dây nguồn Audioquest NRG-X3 đươc AudioQuest giới thiệu là một trong nhưng dây nguồn được thiết kế dành riêng cho hệ thống âm thanh hình ảnh cao cấp.

day nguon Audioquest NRG-X3

Khái quá về dây nguồn AudioQuest NRG-X3

AudioQuest chưa bao giờ làm người dùng thất vọng bởi những mẫu dây kết nối họ giới thiệu trên thị trường, từ mức giá phổ thông đến cao cấp. Dây nguồn Audioquest NRG-X3 đã kế thừa hoàn toàn những đặc trưng cũng như cấu trúc trước đó của hãng sản xuất phụ kiện âm thanh này. Đặc trưng cho thiết kế của dòng dây nguồn AudioQuest là thiết kế đan sợi ở lớp cách điện với những màu sắc khác nhau. Ở dây nguồn Audioquest NRG-X3 là sự kết hợp giữa màu đen và màu xám tạo nên nét rất riêng mà người chơi âm thanh có thể phân biệt với các loại dây nguồn khác.

Không chỉ đặc trưng về thiết kế cách điện bên ngoài, dây nguồn Audioquest NRG-X3 còn mang đầy đủ những tính năng, đặc điểm của dây nguồn AudioQuest.

day nguon Audioquest NRG-X3 dep

Những tính năng, đặc điểm nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG-X3

Dây nguồn AudioQuest NRG-X3 được AudioQuest đầu tư nghiên cứu bằng việc sử dụng và chọn lọc kỹ lưỡng chất liệu, cùng công nghệ hiện đại được tính toán từng li từng tí các thông số kỹ thuật mang đến một sản phẩm dây nguồn tốt nhất cho hệ thống âm thanh tại gia nhà bạn.

Dây nguồn Audioquest NRG-X3 có sợi dẫn được xếp với nhau theo dạng xoắn ốc thay vì thẳng cho với những mẫu dây khác. Đây là nét rất riêng của dây nguồn AudioQuest vừa đảm bảo được độ cứng cho dây dẫn, vừa giúp hạn chế tương tác sợi làm biến dạng chất lượng âm thanh. Hơn nữa, những sợi dẫn của dây nguồn Audioquest NRG-X3 được làm bằng chất liệu đồng cao cấp, ít tạp chất với bề mặt được phủ lớp đồng tinh khiết công nghệ LGC cho phép âm thanh sạch hơn. Công nghệ LGC giúp giảm thiểu oxit trong vật liệu dẫn điện làm giảm sự phân hạt, cho hiệu suất cao hơn góp phần mang đến âm thanh năng động và rõ ràng hơn

day nguon Audioquest NRG-X3 tot

Thiết kế plug của dây nguồn AudioQuest NRG-X3 được thiết kế theo hệ thống Cold-Weld AQ mang đến một kết nối nhanh nhạy, đảm bảo được tính ổn định cho nguồn AC khi truyền tải nguồn điện mang đến một nguồn điện ổn định cho toàn hệ thống âm thanh.

Dây nguồn Audioquest NRG-X3 sử dụng đầu cắm 3 cực IEC và C-5. Đầu phích cắm được hàn nguộn với công nghệ Cold-Weled của AudioQuest và mạ vàng tiêu chuẩn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Trang


CHIA SẺ