Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements – Ngọn lửa đam mê

0
1076
day tin hieu AudioQuest Fire Elements chuan

Nằm trong dòng sản phẩm analog AudioQuest Elements, dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements được lấy cảm hứng từ những yếu tố tự nhiên đó là lửa. Trong số các yếu tố cổ điển, lửa thường liên quan đến năng lượng, sự quyết đoán và đam mê. Trong thần thoại Hy Lạp, vị anh hùng văn hào Prometheus đã thách thức các vị thần bằng cách cung cấp cho nhân loại món quà lửa, cho phép tiến bộ và nền văn minh. Chính vì vậy, yếu tố lửa được lấy cảm hứng để tạo ra sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements.

day tin hieu AudioQuest Fire Elements

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cáp âm thanh của AudioQuest. Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements có thiết kế màu đỏ chủ đạo pha lẫn với màu đen đan xen rất đặc trưng cuốn hút người nhìn.

Điểm nổi bật về công nghệ của dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements

day tin hieu AudioQuest Fire Elements dep

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements có sợi dẫn được làm bằng chất liệu bạc PSS. Công nghệ PSS mang đến một bề mặt nhẵn mịn có độ tinh khiết cao giúp nâng cao hiệu suất, giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu âm và méo âm mang đến âm thanh trong trẻo, sống động và chi tiết hơn. Một dây dẫn có thể được coi như là đường dẫn cho cả các điện trường trong một dây dẫn, và cho các từ trường bên ngoài dây dẫn chính vì vậy chất lượng bề mặt đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang đến âm mượt mà.

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements được nhà sản xuất trang bị hệ thống điện môi BIAS mang đến một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phân tử của vật liệu cách nhiệt làm giảm khả năng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt và loại bỏ thời gian chậm trễ xảy ra trong môi trường âm thanh tuyến tính.
Phần vật liệu cách điện, Audioquest Fire Elements vẫn sử dụng ống FEP được làm từ Flouro – Polymer, ở phía trong được bơm đầy khí nitro.

day tin hieu AudioQuest Fire Elements tot

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements sở hữu thiết kế Air-Tube là một ống FEP chứa đầy không khí để tạo ra một tầng cách điện tự nhiên giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn đồng bên trong đến các thành phần khác. Những jack cắm phono hay XLR của AudioQuest Fire Elements đều được làm từ chất liệu đồng đỏ cao cấp, mạ bạc bên ngoài và hàn nguội cố định.

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements sử dụng các tấm chắn bảo vệ theo công nghệ NDS với 8 lớp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, tạo môi trường tĩnh điện ổn định làm giảm đáng kể việc nhiễu tín hiệu giúp hạn chế tối đa sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, đồng thời tăng khả năng cho tầng tán âm AQ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Trang


CHIA SẺ