Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur – Dây tín hiệu cân bằng của AudioQuest

0
764
Day tin hieu AudioQuest Big Sur chuan

Dường như mỗi sản phẩm của thương hiệu hàng dầu thế giới trong ngành phụ kiện âm thanh đều được lấy cảm hứng từ những biểu tượng nổi tiếng. Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur của AudioQuest cũng không ngoại lệ.

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Day tin hieu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur được biết đến là một trong những dây tín hiệu nằm trong dòng sản phẩm Bridge & Falls và được gọi là dây tín hiệu cân bằng. Từ “Big Sur” trong tên gọi của sản phẩm được lấy cảm hứng từ cây cầu nổi tiếng ở phía nam San Franciso với cùng tên gọi thường xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng cũng như trong các biển quảng cáo du lịch.

Điểm ấn tượng của sản phẩm này là một chiếc dây tín hiệu có mầu nâu đồng với cấu tạo chắc chắn.

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có cấu tạo như thế nào?

Day tin hieu AudioQuest Big Sur dep

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có cấu trúc khá độc đáo, với phần lõi được chế tác rất cẩn thận với các lõi dây được làm từ đồng PCS + với độ oxy hóa cực thấp mang đến một lõi dây mịn màng giúp tín hiệu âm thanh truyền tải qua được bảo toàn, đồng thời mang đến một hiệu suất làm việc cao với hiện tượng méo tín hiệu thấp nhất. Dây tín hiệu này còn có lớp vỏ cách điện được tạo thành tấm chia ống dây thành những túi khí nhỏ biến không khí thành lớp cách điện tự nhiên. Ngoài ra, mẫu dây này còn được trang bị công nghệ NDS với nhiều tầng metal được xếp chồng lên nhau, giúp tránh xa được nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất, cũng như nhiễu RFI ở các thiết bị âm thanh trong dàn.

Dây tín hiệu được trang bị nhiều cổng kết nối đa dụng như chuẩn 3.5mm, Din và RCA. Giắc cắm của dây được mạ vàng cho chất lượng kết nối hoàn hảo, đầu kết nối có tiết diện lớn nhằm phát huy tối đa khả năng truyền dẫn.

Day tin hieu AudioQuest Big Sur tot

Đối với dây tín hiệu các kết nối RCA không cân bằng rất nhạy với, dễ tạo nên tiếng ù và rít khi kết nối với bộ cấp nguồn chính vì vậy cấu trúc cân bằng kép bất đối xứng của AudioQuest được thiết kế để đảm bảo trở kháng thấp cho dây nối đất, tách dây nguội và lớp bọc chống nhiễu đi theo hai đường riêng biệt mang đến một nguồn tín hiệu đảm bảo sạch hơn và êm hơn.

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là sản phẩm bình dân nằm trong dòng sản phẩm Bridge & Falls của hãng, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Trang


CHIA SẺ