Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon – Bước nhảy vọt của AudioQuest

0
993
day tin hieu AudioQuest HDMI Carbon chuan

Với bộ dàn âm thanh giải trí, ngoài các thiết bị chủ lực như ampli, loa, đầu…thì các thiết bị hỗ trợ như dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu….cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải tín hiệu âm thanh một cách ổn định và an toàn nhất. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon là một sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ- Audio Quest được đánh giá là một trong những mẫu dây tín hiệu HDMI xuất sắc trên thị trường hiện nay.

day tin hieu AudioQuest HDMI Carbon

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon

Những gì mà AudioQuest nổ lực đạt được đã cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của dân chơi nhạc. Với tên tuổi hơn 30 năm, AudioQuest xứng danh là thương hiệu phụ kiện âm thanh tốt nhất hiện nay.

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon được đánh già là bước nhảy vọt trong công nghệ và chất liệu làm dây mang đến nét đặc sắc rất riêng và khác biệt cho người chơi âm thanh. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon hỗ trợ rất tốt cho các dự liệu 1080p, 4K và 3D video có độ nét cao từ Blu-ray.

day tin hieu AudioQuest HDMI Carbon dep

Tính năng gì của dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon hấp dẫn người chơi âm thanh?

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon là một mẫu dây vừa cổ điển vừa hiện đại vừa đặc sắc. Ở dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon người dùng có thể thấy được một phần công nghệ làm lên thương hiệu AudioQuest và những cải tiến mới mẻ để đáp ứng nhu cầu ngày một hiện đại. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon có phần lõi được làm bằng chất liệu đồng mạ bạc 5%. Chất liệu đồng có khả năng giảm thiểu méo tín hiệu và tương tác sợi trong khi sợi dẫn mạ bạc là giúp âm thanh được truyền tải trọn vẹn hơn nhất là những tần số cao trong âm thanh và hình ảnh video. Khi kết hợp hai yếu tố này sẽ mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt đỉnh mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí. Phần lõi của dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon vẫn giữ nguyên cấu trúc lõi dây đồng và một hệ thống bề mặt carbon được sắp xếp xen kẽ, làm giảm từ trường và tạp âm.

day tin hieu AudioQuest HDMI Carbon tot

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon có phần cách điện làm bằng chất liệu bọt Polyethylene chi phí thấp, cách điện tốt và tỷ lệ méo tiếng cực thấp.

Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Carbon công nghệ NDS gồm nhiều lớp từ carbon và kim loại, cụ thể gồm 2 lớp kim loại và 1 lớp carbon. Công nghệ NDS đã ngăn không cho RFI nhất đạt được mặt đất của thiết bị, ngoài ra còn có độ bền cao và tăng khả năng chịu lực cho toàn bộ dây tín hiệu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Trang

CHIA SẺ