Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate – Truyền dẫn tín hiệu âm hoàn hảo

0
978
day tin hieu AudioQuest HDMI Chocolate chuan

AudioQuest là thương hiệu âm thanh nổi tiếng với những thiết bị hỗ trợ cho thiết bị âm thanh để tín hiệu âm thanh được liền mạch với chất lượng và hiệu suất cao. Các sản phẩm chủ lực của hãng là dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa…Trong đó, dây tín hiệu được hãng chú trọng phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu của người chơi âm thanh. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate được người chơi âm thanh ưa thích và tin dùng.

day tin hieu AudioQuest HDMI Chocolate

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate

AudioQuest mang đến cho người chơi âm thanh những chiếc dây âm thanh đặc biệt đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành với những định hướng phát triển và nâng cấp đáng kể mang đến sự yên tâm tuyệt đối. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate đúng như tên gọi sở hữu một vẻ ngoài là sự đan xen giữa màu nâu và đen giống như màu sắc của những viên kẹo chocolate ngọt ngào.
Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate được kế thừa những công nghệ đỉnh cao suốt hơn 30 năm thành lập và phát triển của AudioQuest. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate có tốc độ xử lý và vận chuyển tín hiệu lên tới 1080p/120Hz, có khả năng phân giải tập dữ liệu âm thanh, hình ảnh,…kỹ thuật số dung lượng 4k và các tập 3D video.

day tin hieu AudioQuest HDMI Chocolate tot

Tính năng nổi bật khiến dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate được lòng audiophile

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate có cấu trúc phần lõi dây được làm bằng chất liệu đồng tinh khiết giúp tín hiệu âm thanh không bị ảnh hưởng bởi tương tác sợi như méo tiếng, loại trừ biến dạng, làm giảm jitter và giảm rung động hiệu quả. Đặc biệt, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate còn được bổ sung thêm bạc 2,5% phủ bên ngoài lõi so làm tăng khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh , mang đến cho người nghe âm thanh chân thật và gọn gàng. Đây là một cách hiệu quả chi phí cực kỳ hiệu quả để sản xuất cáp HDMI chất lượng cao.

day tin hieu AudioQuest HDMI Chocolate dep

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate sử dụng chất rắn Polyethylene để làm phần cách điện với cấu trúc hình học chính xác, giúp tối đa hóa hiệu suất và nâng cao hiệu suất âm thanh, với tỷ lệ méo tiếng thấp.
Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Chocolate có cấu trúc xoắn ốc sợi dây dẫn cực dương đối diện với dây dẫn cực âm, giúp phân bổ đều năng lượng suốt chiều dài của dây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Trang

CHIA SẺ