Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond – Lựa chọn hàng đầu cho dây tín hiệu HDMI

0
1160
day tin hieu AudioQuest HDMI Diamond chuan

AudioQuest là hãng chuyên sản xuất thiết bị nghe nhìn cao cấp, cung cấp đến thị trường những sản phẩm hỗ trợ tối đa cho các thiết bị nghe nhìn. AudioQuest thuyết phục người chơi âm thanh tin tưởng vào sản phẩm của mình một cách tuyệt đối. Mỗi sản phẩm của hãng đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng với những vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond được nhiều người chơi âm thanh ưa thích và lựa chọn cho bộ dàn âm thanh giải trí tại gia.

day tin hieu AudioQuest HDMI Diamond

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond được AudioQuest đầu tư nghiên cứu sản xuất với mục đích truyền tải tín hiệu âm thanh mượt mà nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh, hình ảnh mang đến cho người dùng màn trình diễn đầy màu sắc và âm nhạc.

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond thế hệ mới ngoài việc giữ được những ưu điểm của mẫu dây tiền nhiệm mà còn được trang bị công nghệ mới, vật liệu mới giúp hỗ trợ tối đa cho thiết bị âm thanh với tốc độ cao hơn.

Điều gì khiến dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond được ưa thích và lựa chọn?

day tin hieu AudioQuest HDMI Diamond dep

Như đã giới thiệu, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond vẫn giữ được những ưu điểm của dây tín hiệu tiền nhiệm, ngoài ra, AudioQuest cũng mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới lạ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất dẫn điện với công nghệ mới giúp loại trừ sự biến dạng của âm thanh. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond có các sợi dẫn được phủ 100% bề mặt giúp ngăn chặn tương tác sợi và những biến dạng vô hình gây ảnh hưởng đến nguồn âm. Công nghệ này có tên là Perfect-Surface Silver giúp độ nhiễu thấp,với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Bạc là chất liệu có khả năng giảm thiểu nhiễu xạ gây ra bởi các yếu tố bên trong dây dẫn kim loại, loại nhiễu vượt trội hơn so với các chất liệu khác, giúp tín hiệu âm thanh được truyền dẫn mượt mà hơn, chất âm vì thế cũng trở lên trong trẻo hơn.

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond sử dụng hệ thống NDS độc quyền với cấu trúc ba tầng giúp lọc và giảm nhiễu từ một cách hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống điện môi DBS trên dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond giúp tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện. Điều này giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian.

day tin hieu AudioQuest HDMI Diamond tot

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond có phần cách điện được làm từ chất liệu polyethylene chi phí thấp với đặc tính vật lý là tính năng cơ học cao, tỷ lệ méo âm thấp đảm bảo các yếu tố bên ngoài hầu như không có khả năng tác động đến chất lượng tín hiệu âm thanh mang đến âm thanh trong, mượt mà hơn.

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond là dây tín hiệu HDMI chuẩn 2.0 tương thích vơi chuẩn HDCP 2.2, hỗ trợ 4K UltraHD, HDR, bluray Ultra HD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Trang


CHIA SẺ