iPhone XS: Điện thoại sở hữu hiệu suất cao và camera tiên tiến

0
710
iPhone XS chuan

iPhone XS là sản phẩm điện thoại thông minh 2018 của Apple, được đánh giá là lựa chọn cân bằng nhất trong ba mẫu điện thoại được ra mắt cuối năm nay. Điện thoại iPhone XS gần giống nhất với iPhone X của năm ngoái, trong khi người anh em lớn hơn của nó, iPhone XS Max cung cấp khả năng mở và iPhone XR được ra mắt một thiết kế hoàn toàn mới.

iPhone XS có khung thép không gỉ được đánh bóng. Màn hình iPhone XS hiện đã chạm tới các cạnh của mặt trước của điện thoại và mặt sau bằng kính tạo điều kiện cho tính năng sạc không dây mới.

iPhone XS

Một nâng cấp nhỏ nhưng quan trọng là chứng nhận IP68 của iPhone XS (tăng từ IP67 trên iPhone của năm ngoái). Điều này có nghĩa là mẫu iphone này có khả năng bảo vệ tốt hơn chống lại sự xâm nhập của bụi và điện thoại có thể xuống sâu tối đa hai mét nước trong tối đa 30 phút mà không bị rò rỉ.

iPhone XS có phiên bản 256GB và 512 GB. Giắc cắm tai nghe đã không có mặt trên iPhone trong một vài năm nay nhưng trước đây Apple đã đính kèm một bộ chuyển đổi Lightning-to-3.5mm trong hộp. Với iPhone XS, xu hướng đó không còn. Nếu bạn muốn thêm một jack cắm tai nghe vật lý bạn sẽ phải trả cho Apple một khoản khoảng 216 000 đồng.

XS iPhone sở hữu một màn hình hiển thị OLED tuyệt đẹp, có độ phân giải 1125 x 2436, màn hình tỷ lệ 19.5: 9 có độ sáng lên tới 625 nits (theo Apple) và do đó hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision HDR chuẩn cũng như màu DCI-P3.

iPhone XS dep

Công nghệ Truetone của Apple cũng có mặt trong XS iPhone để cung cấp điều chỉnh nhiệt độ màu tự động và có Night Shift để lọc ra ánh sáng màu xanh có hại cho mắt.

Apple là công ty đầu tiên đưa chip 7nm dưới dạng A12 Bionic SoC mới vào XS iPhone. Điện thoại iPhone XS sở hữu âm thanh từ tai nghe rõ ràng hơn và phong phú hơn. Điện thoại này chạy hệ điều hành iOS 12 phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Apple. Với iOS 12, các thông báo hiện được nhóm theo ứng dụng và giúp quản lý dễ dàng hơn nhiều.

Không có gì bí mật khi Apple đặt những chiếc máy ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh của mình và mặc dù iPhone XS. Một cặp camera cảm biến 12 megapixel, cả với OIS (ổn định hình ảnh quang học) được sử dụng trong điện thoại này.

iPhone XS chat

Camera chính có độ dài tiêu cự 26mm và khẩu độ f / 1.8, trong khi camera thứ cấp có khẩu độ f / 2.4 hẹp hơn và tiêu cự 52mm. Điều này mang lại khả năng zoom quang lossless iPhone XS 2x mà Pixel 2 của Google không thể thực hiện được. Công nghệ Smart HDR mới của Apple cũng là một bổ sung lớn cho iPhone XS. Trong thực tế, điều này có nghĩa là điện thoại sẽ chụp cảnh quan tuyệt đẹp gần như bất kỳ điều kiện ánh sáng nào, với độ phơi sáng tuyệt vời.

Sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn trong hộp iPhone XS mất một thời gian dài để đạt chỉ 19% sau 30 phút và không đạt 100% dù đã sạc được ba giờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc flagship với màn hình OLED HDR có khả năng sát thương cùng với sạc không dây, khả năng chống nước và một camera kép tuyệt vời thì iPhone XS dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ