Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers – Con sông tín hiệu Red

0
985
day tin hieu AudioQuest Red Rivers chuan

Với mục đích hỗ trợ cho quá trình truyền tín hiệu âm thanh cũng như hình ảnh được nhanh nhạy hơn, đảm bảo tín hiệu âm thanh được nguyên vẹn. Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được coi là bước nhảy vọt trong thành tựu phát triển công nghệ cũng như vật liệu của AudioQuest – Thương hiệu phụ kiện âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới.

day tin hieu AudioQuest Red Rivers

Giới thiệu khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được lấy cảm hứng từ con sông Red nổi tiếng ở phía Nam của lục địa Bắc Mỹ. Nơi đã từ chứng kiến bao nhiêu biến cố trong lịch sử nước Mỹ.

Dây tín hiệu này hội tụ đầy đủ những tính năng, công nghệ ưu việt của AudioQuest mang đến mẫu dây kết nối không những đẹp về thiết kế mà còn đầu đủ và toàn vẹn trọng công nghệ truyền dẫn tín hiệu, mang đến âm thanh trong trẻo và nguyên bản nhất.

Cấu trúc của dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

day tin hieu AudioQuest Red Rivers dep

Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers có cấu trúc 3 phần: phần lõi, phần cách điện và phần jack kết nối. Phần lõi của dây tín hiệu là đồng tinh khiết theo công nghệ Perfect-Surface Copper (PSC) mang đến một bề mặt dây mịn màng, với độ méo tín hiệu cực thấp. Với công nghệ PSC độc quyền của nhà sản xuất giúp dây tín hiệu sẽ được bảo vệ ở mọi giai đoạn kéo sợi nhờ tỉ lệ oxi hóa cực thấp và tạp chất cực ít mang đến âm thanh trong trẻo và không bị méo tiếng.

Công nghệ NIHCFI ( Nitrogen-injected Hard-cell Foam) trên dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers là công nghệ sử dụng phương pháp bơm đầy khí Ni tơ để tạo thành những túi khí đặc biệt có khả năng tách biệt các dây dẫn âm thanh với những phản xạ âm từ bên ngoài, mang đến dây dẫn có trở kháng thấp chống nhiễu hiệu quả cung cấp một độ tĩnh cần thiết để đảm bảo truyền tải âm thanh tốt nhất.

Phần cách nhiễu của dây tín hiệu này được tạo thành từ nhiều tầng nguyên liệu cao cấp theo công nghệ NDS (Noise-Dissipation System) giúp hạn chế tối đa nhiễu RF từ các thiết bị nối đất bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh nguyên vẹn, tăng khả năng cho tầng tán âm AQ.

day tin hieu AudioQuest Red Rivers tot

Red Rivers cũng được áp dụng công nghệ triple-balanced geometry đặc trưng gồm ba dây dẫn trong cáp Mackenzie mang đến các kết nối ổn định ở cổng RCA hay XLR, giúp tín hiệu âm thanh thanh thoát hơn với độ méo âm thấp. Bên cạnh đó, với thiết kế cổng vào plug cold-welded và gold-plated giúp hỗ trợ những kết nối chung nguồn không cần qua hàn nối hay thiết bị trung gian.

Để đem tới những kết nối chính xác, phần đầu cắm của mẫu dây tín hiệu này được mạ vàng tiêu chuẩn.

Mặc dù không phải là mẫu dây tín hiệu cao cấp nhất trong series, nhưng AudioQuest Red River chắc chắn sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về vai trò của những dây tín hiệu trong bộ dàn âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Trang


CHIA SẺ