Màn hình Atomos Ninja V tương thích với nhiều ống kính người dùng

0
1650
Man hinh Atomos Ninja V chuan

Khi màn hình Atomos Ninja V chính thức có mặt trên thị trường cũng là lúc nhiều nhiều người dùng truy cập vào các trang bán hàng trực tuyến để có thể nhanh chóng sở hữu siêu phẩm này. Tại hội chợ truyền thông vô tuyến, sản phẩm này được bình chọn là một trong những thiết kế ấn tượng nhất.

Ưu điểm về hình khối của màn hình Atomos Ninja V chính là kích thước nhỏ gọn khi chỉ mỏng chỉ 2,5cm và có cân nặng khoảng 320g, hoàn toàn phù hợp bỏ túi. Thậm chí, rất nhiều công nghệ cao cấp đucợ tìm thấy ở mẫu thiệt bị này. Đầu tiên là về mặt cấu tạo, màn hình quay phim Atomos Ninja V sở hữu với kích thước 5,2 inch phù hợp với nhiều mẫu ống kính. Sản phẩm này cũng được xem mẫu màn hình phù hợp nhất để tạo thành một “bộ đôi” với máy ảnh không gương lật hoặc DSLR dạng nhỏ.
Tên tuổi của Atomos là một giấy chứng nhận an toàn giúp người dùng tin tưởng vào chất lượng trình diễn của mẫu sản phẩm này. Như nhiều người dùng đã biết, hãng này chuyên cung cấp màn hình hỗ trợ quay phim, với những sản phẩm như Shogun hay Ninja đều đã quá quen thuộc với phần đa những ai có sở thích quay chụp với ống kính có gắn màn hình.

Giống như những mẫu màn hình 7 inch từ hãng gồm Histogram, false color, peaking, zoom lớn video, waveform, vector scope, xem LUT trên thời gian thực, màn hình quay phim Atomos Ninja V tuy có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo mọi khung hình mong muốn của người dùng được đáp ứng hoàn hảo nhất và bằng những tính năng hiện đại nhất.
Đi vào cấu tạo chi tiết hơn của màn hình Ninja V chính là tính năng hỗ trợ HDR với độ sáng len tới 1000 nits. Sức mạnh từ ánh sáng len của mẫu thiết bị này, người dùng có thể so sánh với độ sáng trung bình của màn hình laptop và máy tính bàn chỉ đạt 300 nits. Đặc biệt, màn hình quay phim này cũng hỗ trợ quay 4K 60p 10bit với HDMI 2.0 với 2 định dạng là Apple ProRes hoặc Avid DNxHR cho chất lượng video không chỉ có những hình ảnh sắc nét mà còn có những khung hình có độ rộng tương đối ấn tượng.

Hiện nay thì máy quay phimm Atomos Ninja V được bán ra với số tiền $695 tương đương với 15,8 triệu đồngVới mức giá này, nhiều người dùng được đánh giá là hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ


CHIA SẺ