Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements – Hiệu suất vượt trội

0
720
day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements chuan

Dòng dây tín hiệu analog AudioQuest Elements của thương hiệu phụ kiện nổi tiếng thế giới AudioQuest được biết đến với những mẫu dây tín hiệu được lấy cảm hứng từ những yếu tố tự nhiên như nước, lửa, gió, đất…. Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements là sản phẩm đứng vị trí thứ năm trong dòng sản phẩm này với sự kế thừa những đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm dây tín hiệu của AudioQuest

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements được trang bị công nghệ nổi bật đã làm lên danh tiếng của AudioQuest với một dây truyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sự giàu kinh nghiệm, song song đó là nhưng cải tiến mới để đem đến một sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Điểm nổi bật về công nghệ của dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements dep

Để dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder vượt quá hiệu suất của Sky, AudioQuest đã tăng đường kính của lớp cách điện bằng FEP lên 32%, do đó tạo ra không gian rộng hơn xung quanh các chất dẫn có bề mặt nhẵn hoàn hảo. Blue Yonder Elements có sợi dẫn được làm bằng chất liệu bạc theo công nghệ PSS mang giúp nâng cao hiệu suất, triệt tiêu nhiễu âm và méo âm mang đến âm thanh trong trẻo, sống động và chi tiết hơn. Bề mặt hoàn hảo của công nghệ PSS với độ tinh khiết cao giúp giảm thiểu độ méo tín hiệu do các ranh giới hạt nằm trong dây dẫn kim loại, gần như loại bỏ sự khắc nghiệt và tăng độ rõ nét so với OFHC, OCC, 8N và các đồng khác.

Dây tín hiệu này còn sử dụng công nghệ NDS (Noise-Dissipation System) giúp ngăn chặn sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, tăng cường chức năng cho tầng tán âm AQ.

Tất cả các vật liệu cách nhiệt làm chậm tín hiệu trên dây dẫn bên trong. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống điện môi BIAS cho dây tín hiệu này. Hệ thống DBS của AudioQuest tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện làm giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian không tuyến tính nhiều lần xảy ra.

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements chuan

Dây tín hiệu này được tăng cường thêm công nghệ FEP Air-Tube, tăng độ cách điện thêm 32%, giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn rắn bên trong đến các thành phần khác của dây. Hệ thống phân tán nhiệt của dây tín hiệu được tăng lên 7 lớp thay vì 5 lớp như một số sản phẩm cũ, giúp tăng tuổi thọ cho dây, đồng thời hạn chế nhiễu một cách hiệu quả.

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements được trang bị các kỹ thuật và vật liệu mới cho các đầu nối. Các kết nối tinh khiết bằng đồng-mạ bạc được hàn bằng thép lạnh để đảm bảo sự tiếp xúc méo mó giữa cáp và thành phần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Trang


CHIA SẺ