Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers – Mạnh mẽ, rộng lớn, mềm mại và hiền hòa

0
650
day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers chuan

Thếm một sản phẩm nữa năm trong series AudioQuest River được lấy cảm hứng từ con sông nổi tiếng Yukon ở miền Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ với tên gọi dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers

Yukon có nghĩa là “sông lớn” theo ngôn ngữ Athabaskan đã được AudioQuest mang vào tên gọi dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers. Dây tín hiệu này có đầy đủ những đặc tính công nghệ của AudioQuest mang đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mẫu dây tín hiệu này của AudioQuest chứa đựng đầy đủ các sắc thái của dòng sông Yukon với chất âm mạnh mẽ, rộng lớn, mềm mại và hiền hòa.

Cấu trúc độc đáo của dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers dep

Giống như các sản phẩm cùng dòng, dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được tạo thành từ những sợi dẫn rắn đồng tinh khiết theo công nghệ độc quyền Perfect-Surface Copper + của AudioQuest. Công nghệ này mang đên dây dẫn có tỉ lệ đồng oxit cực thấp gần như không chứa tạp chất với một bề mặt mịn màng giúp giảm tối đa hiện tượng biến dạng âm thanh. Công nghệ mới của AudioQuest cũng được trang bị cho dây tín hiệu này là việc sử dụng ống cách điện polyethylene lành tính với chi phí thấp mang đến một lớp cách điện tối ưu bao bọc những sợi dẫn. Đồng thời cũng tạo một lớp cách điện bằng không khí cho dây giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn đến nhau đảm bảo tín hiệu âm thanh luôn được truyền tải ổn định.

Phần lõi của dây tín hiệu cũng được bao bọc bởi nhiều lớp cách điện cao cấp công nghệ NDS (Noise-Dissipation System). Đây là công nghệ đặc trưng cho công nghệ của AudioQuest giúp hạn chế tối đa sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất cũng như tăng khả năng cho tầng tán âm AQ.

Ngoài ra, phần cách điện được làm từ Polyethylene và khí nitro nhằm hạn chế thất thoát năng lượng cũng như chống nhiễu cho lõi dây.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers tot

Về phần jack kết nối, nhà sản xuất cũng áp dụng công nghệ triple-balanced geometry là việc sử dụng ba dây dẫn được đặt trong cùng một cáp Mackenzie, mang đến kết nối ổn định ở cổng RCA hay XLR cung cấp cho người dùng tín hiệu âm thanh trong trẻo, với độ méo âm thấp. Phần jack kết nối này được thiết kế theo hai dạng plug COLD-WELDED và HANGING-SILVER có tác dụng hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối hay qua các thiết bị trung gian.

Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers được sản xuất nhằm mục đích mang đến sự hỗ trợ cho quá trình truyền tín hiệu âm thanh cũng như hình ảnh được nhanh nhạy hơn mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ dàn âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Trang


CHIA SẺ