Dell Alienware M15 – Máy tính có thiết kế ấn tượng và siêu mỏng

0
716
May tinh Dell Alienware M15 chuan

Nhà sản xuất Alienware sau nhiều năm chuyên sản xuất máy tính có kích thước lớn thì cũng đã thỏa mãn người dùng khi giới thiệu sản phẩm có kích thước mỏng nhẹ vào năm nay đó chính là máy tính Dell Alienware M1515.

Đây là máy tính mỏng nhất từ trước tới nay mà nhà sản xuất Dell cho ra mắt thị trường. Chiếc máy tình này có kích thước là 21mm x 275mm x 363mm và nặng chỉ 2,16kg. M15 được thiết kế theo tàu vũ trụ Alienware với một logo mang hình dạng người ngoài hành tinh ở trên nắp.

May tinh Dell Alienware M15

Bạn có thể chọn lựa giữa hai phiên bản màu sắc gồm một phiên bản màu bạc và phiên bản màu đỏ. Cả hai phiên bản này đều được thiết kế hình tinh vân ở mặt trên của máy tính.

Màn hình của Dell Alienware M15 có kích thước 15,6 inch được bao quanh bởi một khung bezel màu đen, sáng bóng, rất dày ở trên và dưới. Thân máy sở hữu màu đen cảm ứng tương phản độc đáo với ánh sáng RGB bên dưới bàn phím và nút nguồn hình người ngoài hành tinh độc đáo. Người dùng có thể chọn mở hoặc tắt chế độ đèn của logo Alienware ở mặt sau và đèn LED của nút nguồn.

Dell Alienware M15 sở hữu hai loa được gắn ở mặt dưới của thân máy, mang lại âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ. Máy tính xách tay Alienware luôn có tuổi thọ pin dài nhất dù máy sở hữu khá nhiều tín hiệu đèn. Mẫu máy tính này cung cấp khoảng 6 giờ và 25 phút.

May tinh Dell Alienware M15

Ở mặt sau của Dell Alienware M15, bạn sẽ tìm thấy đầu ra HDMI 2.0, đầu nối USB-C với Thunderbolt 3, Jack cắm DisplayPort 1.3 nhỏ, cổng nguồn và thậm chí là cổng chuyên dụng để kết nối với GPU ngoài.
Ở bên trái của Dell Alienware M15, có một khóa vật lý kiểu Noble, Jack Ethernet gigabit, Jack cắm đầu ra âm thanh và cổng USB 3.0. Ngoài ra, mẫu máy tình này còn có thêm hai cổng USB 3.0 dọc theo cạnh phải.

Dell Alienware M15 đi kèm với một tùy chọn bộ vi xử lý hexaIntel Core i7-8750H và bạn có thể chọn dung lượng bộ nhớ như 8GB, 16GB hoặc 32 GB. Bên cạnh đó nhà sản xuất này cũng có các phiên bản khác nhau để người dùng lựa chọn ổ SSD 256 GB đơn lẻ đến thiết lập ổ đĩa kép với hai SSD PCI Express M.2 1TB.

May tinh Dell Alienware M15 chat

Để làm mát Dell Alienware M15, các kỹ sư của Dell sử dụng hai cửa hút gió, hai cửa xả, quạt với 90 lưỡi và các vách ngăn và ống dẫn nhiệt bằng đồng.

Dell Alienware M15 là một máy tình tuyệt hảo để chơi game khi người dùng có thể sở hữu màn hình đầy màu sắc với độ sắc nét cao cũng như chất lượng pin tốt. Kiểu dáng đẹp cùng kích thước mỏng nhẹ của mẫu máy tính này cũng là một điểm cộng để bạn nên ưu tiên chọn lựa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ