Máy tính Dell XPS 13 9365 hai trong một nhỏ gọn, hiện đại

0
962
May tinh Dell XPS 13 9365 chuan

Dell đã cải tiến thành công máy tính xách tay Dell XPS 13 9365 từng đoạt giải thưởng của mình thành một máy tính hai trong một với nhiều tính năng ban đầu nguyên vẹn bao gồm cả thiết kế và hiển thị.
Máy tính xách tay Dell XPS 13 9365 vẫn có vỏ bọc bằng nhôm được gia công chắc chắn và đáy với sàn mềm bằng sợi carbon bên trong, không chỉ giữ cho cảm giác mát mẻ khi sử dụng mà còn giúp bạn gõ thoải mái. Nhà sản xuất bổ sung hai bản lề thép được bọc bằng nhôm ở bên trong. Tuy nhiên nắp của Dell XPS 13 9365 không có khe gờ nên sẽ không dễ mở khi sử dụng một tay.
Dell XPS 13 9365 có độ dày mỏng hơn nhiều so với thiết kế của những máy tính hai trong một khác như Lenovo Yoga 910 và HP Spectre x360. Máy tính này khá nhẹ so với HP Spectre x360 và Lenovo Yoga 910. Máy tính này mỏng và nhẹ , để làm được điều này nhà sản xuất đã hi sinh một số cổng kết nối. Bạn sẽ không tìm thấy cổng USB loại A, B hoặc khe cắm thẻ SD nhưng bạn sẽ tìm thấy cổng Thunderbolt 3, cổng USB Type-C và khe cắm thẻ nhớ microSD. May mắn thay, Dell cũng cung cấp một bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A, điều này sẽ giúp kết nối điện thoại và các thiết bị khác dễ dàng hơn. Đây chính là điểm mạnh của Dell XPS 13 9365 bởi Apple không làm điều đó với MacBook hoặc MacBook Pro. Hiện tại, Dell XPS 13 9365 có màu bạc, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có một lựa chọn vàng hồng và các màu khác sớm.
Nếu bạn thích hình ảnh quyến rũ, Dell XPS 13 9365 sẽ không làm bạn thất vọng. Màn hình InfinityEdge tiêu chuẩn 1920 x 1080 rất sắc nét và đầy màu sắc. Nhờ thiết kế bản lề của Dell XPS 13 9365 nên máy tính hỗ trợ nhiều chế độ, bao gồm cả máy tính xách tay, máy tính bảng và chân đế.
Bàn phím của Dell XPS 13 9365 giúp bạn gõ một cách nhanh chóng và chính xác. Bàn phím này cũng kết hợp một số thay đổi bố cục dựa trên phản hồi của người dùng. Các phím Home và End giờ đây có các phím chuyên dụng ở góc trên cùng bên phải và cũng có các phím PgUp và PgDown. Tất cả bốn phím này trước đây được tích hợp vào các nút mũi tên dưới dạng các phím chức năng. Bàn di chuột có độ nhạy cao giúp bạn thực hiện các cử chỉ một cách dễ dàng, chẳng hạn như trượt ba ngón tay lên để hiển thị các ứng dụng đang mở và thu phóng.
Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các tính năng trong Windows 10 và khả năng phác thảo và vẽ, bạn có thể mua Active Pen PN556Wcủa Dell và sử dụng với Dell XPS 13 9365. Vẽ với PN556W đem lại cảm giác cực kỳ tự nhiên, với phản hồi tương tự như cách nhấn bút bi lên giấy. Thật không may, không có nơi để đặt bút này khi không được sử dụng.
Máy tính Dell XPS 13 9365 mang tới âm thanh to và rõ khá bất ngờ cho một máy tính nhỏ gọn. Bạn có thể tinh chỉnh âm trầm, độ chi tiết thông qua ứng dụng Waves MaxxAudio Pro. Dell đã thêm một đầu đọc dấu vân tay cho máy tính này. Sau khi thiết lập ban đầu, chỉ mất hơn một phút, bạn có thể đăng nhập qua Windows Hello chỉ bằng cách đặt ngón tay lên cảm biến – không cần vuốt. Thời lượng pin của máy kéo dài 8 giờ và 27 phút đánh bại Acer Spin 7. Mặc dù không có quạt, máy tính này vẫn mang lại cảm giác khá mát mẻ trong thử nghiệm của chúng tôi.
Máy tính Dell XPS 13 9365 thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất từ CPU Y Series đủ tốt cho các hoạt động thông thường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn


CHIA SẺ