Đèn Godox AD400 PRO tương thích với mọi phòng studio

0
1194
den Godox AD400 PRO chuan

Đèn Godox AD400 PRO là thiết kế được trông đợi nằm ở giữa bộ đôi đèn AD200 và AD600. Đây là một thiết kế đèn studio mới đến từ thương hiệu Godox. Sản phẩm này có nhiều cải tiến mới phù hợp với nhiều hoàn cảnh setup của studio. Đặc biệt, ưu thế lớn nhất của sản phẩm này nằm ở thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với mọi khung hình của người dùng.

Ngay từ tên gọi đèn AD400 Pro, người dùng đã phần nào hình dung ra mức công suất 400WS. Với công suất này thì mẫu đèn này hoàn toàn có thể chỉnh độ sáng ổn định trong mọi giai đoạn chụp hình của người dùng. Hơn nữa, đèn AD400 Pro có tốc độ đồng bộ 1/8000 giây, và tương thích với hệ thống phát 2,4GHz Wireless X hiện nay của Godox. Thiết kế này cho phép mẫu đèn này kết hợp hoàn mỹ với đèn hệ máy của Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Olympus và Panasonic cùng chất lượng ánh sáng tốt, phù hợp với cấu hình của từng loại máy ảnh.

Về hình thức thiết kế, đèn AD400 Pro co thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi không gian chụp hình của người dùng. Cụ thể, kích thước của sản phẩm này nằm ở khối lượng nặng khoảng 2,1kg, trong khi kích thước 3 chiều đạt là 220x102x128mm. Do đó, người dùng nên chú ý vị trí setup để đạt được hiệu quả ánh sáng tối ưu. Thậm chí mẫu đèn này có thể hoạt động độc lập bằng pin 21.6 volt, 2.600mAh hoặc người dùng cũng có thể dùng với dây cắm AC để đặt mẫu đèn này trong nhà cho những trải nghiệm bên trong mà không phải là ngoại cảnh.

Còn về chất lượng trình diễn, đèn AD400 được trang bị chế độ chuẩn màu giống với sản phẩm AD600 Pro trước đây nên các dải màu đều có trải phổ rất rộng và cho chất lượng dải màu rực rỡ, cũng như chỉ cho độ chênh lệch màu lớn nhất chỉ 75 Kelvin. Để nhận ra sự khác biệt này, người dùng phải thật tinh tế và chú ý các dấu hiệu khác nhau.
Còn để setup đèn đèn AD400 Pro, người dùng cần chuẩn bị riêng ngàm để có thể tạo nên sự kế hợp hoàn hảo nhất. Các phụ kết kết hợp bởi tổ ong, gel màu, snoot hướng sáng và đầu phản sáng đều có sẵn nên người dùng có thể loại bỏ đi những lo lắng ở thiết kế cũ không có những chi tiết kể trên. Nếu người dùng muốn gắn ngàm Bowen để sử dụng các phương pháp tản sáng của các hãng như Broncolor, Prophoto, Elinchrom…thì chất lượng ánh sáng của đèn đều đáp ứng một cách hoàn hảo.

Về mặt kết nối, thì người dùng có thể kết nối đèn AD400 Pro với một cổng USB-C để kết nối với máy tính trong trường hợp cần năng cấp phần mềm. Để sở hữu dản phẩm này người dùng cần bỏ ra giá tiền khoảng 14 triệu đồng tính theo tiền Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Yên Vũ


CHIA SẺ