Điểm mặt những siêu phẩm âm thanh sẽ xuất hiện tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội

0
229

Cuối tuần này, vào 3 ngày 7-8-9 tháng 12 tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019. Đây sẽ là nơi quần tụ của hơn 100 thương hiệu hi-end audio đình đảm thế giới, chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm đam mê audio hi-end của các audiophile thủ đô.

Tiếp nối thành công của Vietnam Hi-end Show 2019 tại Sài Gòn, sự kiện tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều nhà phân phối hàng đầu Việt Nam như Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, Anh Duy Audio, Đông Thành – Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Công Audio, Nguyễn Audio, Eland Audio, Thắng Audio, Thiên Hà Audio, Điện tử Nam Phú…

audio son ha

Tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội sẽ có 10 phòng nghe hi-end/ultra hi-end, trưng bày và trình diễn nhiều hệ thống tham chiếu đỉnh cao của rất nhiều thương hiệu audio nổi tiếng trên thế giới như Dan D’Agostino, McIntosh , Focal, Kronos Audio, CH Precision, Mark Levinson, JBL, Sonus Faber, Soulution, Magico, Raidho, Chord Electronis…

Đặc biệt, Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội còn là thời điểm lí tưởng cho các nhà phân phối giới thiệu những thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam. Khách tham quan sẽ lần đầu được diện kiến những thiết bị âm thanh đẳng cấp của các thương hiệu như Cessaro Horn Acoustics (Đức), loa Kaiser Acoustics (Đức), ampli Lamm Industries Audio (Mỹ), Gryphon Audio (Đan Mạch), Brinkmann Audio (Đức), DS Audio (Nhật Bản)…

loa klipsh horn ak6

Trở lại với Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội, Anh Duy Audio sẽ ra mắt cặp loa Klipshorn AK6. Đây là đôi loa cột thế hệ mới nhất của lòng loa danh tiếng Klipschorn, một dòng sản phẩm được xem là vô cùng nổi bật trong thế giới audio hi-end. Model này sở hữu một thiết kế vô cùng đặc biệt, thùng loa lớn bằng gỗ vuông vắn, sử dụng củ loa tweeter, midrange đặt trong họng kèn, kết hợp với củ loa woofer màng giấy cỡ lớn cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số rất sâu và rộng. Cặp loa Klipshorn AK6 này được phói ghép với ampli đèn tích hợp đỉnh cao Unison Research Performance đến từ Ý.

lao raidho-td-3.8

Đến với không gian của Nguyễn Audio sẽ ra mắt loa ultra hi-end Raidho TD-3.8 đầu tiên tại Việt Nam. Cặp loa này sẽ được tỏa sáng với cặp monoblock power ampli Chord Ultima 3, đầu CD Chord Blues MKII, đầu đĩa than SME Synergy và bộ giải mã DAC Chord Dave. Sự kết hợp hoàn hảo của những thiết bị này chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến cho Nguyễn Audio một mùa triển lãm thành công.

lao gauder akustik DARC 250

Audio Hoàng Hải sẽ mang đến Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội hệ thống phối ghép được thiết lập từ cặp loa Gauder Akustik DARC 250 đầu bảng, kết hợp với cặp monoblock power ampli Dan D’Agostino M400 và pre ampli Dan D’Agostino Momentum HD. Hệ thống này có sử dụng nguồn phát dCS Vivaldi One & dCS Vivaldi Master Clock.

lao cot kaise

Audio Sơn Hà sẽ trình diễn cặp loa đầu bảng Kawero Grande của thương hiệu Kaiser Acoustics cùng với mâm đĩa than Dohmann Audio Helix One 2. Hệ thống khuếch đại gồm power ampli Cary Audio CAD-211FE và Cary Audio SLP-05.

loa Wilson Audio Alexia Series 2

Đây là năm đầu tiên Điện Tử Nam Phú tham gia Vietnam Hi-end Show và họ sẽ đem đến cặp loa Wilson Audio Alexia Series 2, kết hợp với cặp monoblock ampli khổng lồ Reference 750 SE và pre-amp Audio Research Reference 10 SE. Người hâm mộ miền Bắc chắc chắn sẽ có được những phút giây thưởng thức âm nhạc vô cùng tuyệt vời.

Thông tin triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội:

Thời gian: 9h-18h ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hanoi

Địa chỉ: Số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Linh An


CHIA SẺ