Máy tính Lenovo IdeaPad 720S chất lượng tốt có mức giá phải chăng

0
830
May tinh Lenovo IdeaPad 720S chuan

Nhà sản xuất Lenovo gọi Lenovo IdeaPad 720S là một máy tính có hiệu suất tốt và thiêt kế đầy phong cách. Một trong những điểm nổi bật của máy tính này chính là máy khá mỏng chỉ 13mm.
Với thiết kế màu bạc, anodized-nhôm lấp lánh, cạnh được vát nhẹ máy tính Lenovo IdeaPad 720S là một máy tính xách tay bắt mắt và trơn bóng. Cả hai mặt trước và sau đều nghiêng theo cùng một hướng, mang lại cho máy tính xách tay hình dạng của một hình thoi mỏng khi nhìn từ mặt bên. Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 720S mỏng hơn và nhẹ hơn Asus VivoBook S510. Tuy mỏng nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy đầy đủ các cổng kết nối trên Lenovo IdeaPad 720S gồm cổng USB 3.0, cổng độc thẻ nhớ SD, HDMI và cổng Thunderbolt 3 ở bên phải và giắc cắm tai nghe ở bên trái.
Màn hình 14 inch sáng sủa, đầy màu sắc của Lenovo IdeaPad 720S đem lại hình ảnh bắt mắt và sống động. Màn hình 1920 x 1080 pixel này rất sắc nét để bạn có thể nhìn rõ những chi tiết nhỏ trong bộ phim ưa thích. Bàn phím của Lenovo IdeaPad 720S cho phép gõ rất thoải mái. Bàn di chuột của máy tính xách tay cung cấp tính năng theo dõi đầu vào của ngón tay chính xác.
Các loa JBL của Lenovo IdeaPad 720S tràn ngập phòng hội thảo cỡ trung bình. Chất lượng của loa rất tốt khi cho âm thanh mạnh mẽ và âm bass sắc nét. Ứng dụng cài đặt âm thanh được tích hợp trên máy bao gồm cài đặt âm thanh Dolby giúp âm thanh ngọt ngào và tự nhiên hơn. Máy tính Lenovo IdeaPad 720S sở hữu vi xử lý Intel Core i5-7200U và 8GB RAM để có thẻ xử lí một chục tab Chrome mà không bị chậm. Các card Nvidia GeForce 940MX (với 2GB VRAM) trong Lenovo IdeaPad 720S amng lại trải nghiệm đồ họa ấn tượng.
Tuổi thọ pin của Lenovo IdeaPad 720 có thể sử dụng được trong vòng 8 giờ gần với trung bình của những máy tính xách tay mỏng và nhẹ trên thị trường. Thời gian sử dụng pin của máy dài hơn VivoBook S510 và XPS 13. Webcam 0,9 megapixel của máy tính này tạo ra những hình ảnh mờ, nhưng vẫn sử dụng được nếu bạn không có yêu cầu quá cao về chất lượng hình ảnh.
Nhôm anodized được sử dụng Lenovo IdeaPad 720 phân tán nhiệt tốt, giữ lạnh khi chạm vào. Lenovo đã cài đặt sẵn trong Lenovo IdeaPad 720S với một bộ ứng dụng khá chuẩn, một số ứng dụng mà bạn thực sự sẽ sử dụng thường xuyên. Cài đặt Lenovo là cài đặt sẵn, có ích nhất, chứa cài đặt âm thanh, tùy chọn quản lý pin và các menu ưu tiên khác. Nếu bạn thích chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính của mình, trình chỉnh sửa hình ảnh Phototastic Collage có thể được mua từ nhà sản xuất sẽ giúp ích cho bạn. Như Lenovo đã làm với hầu hết các máy tính xách tay của mình, Lenovo IdeaPad 720 cũng bao gồm phiên bản miễn phí của trình quản lý mật khẩu Keeper.
Người dùng có hai phiên bản để lựa chọn trên máy tính Lenovo IdeaPad 720 này gồm CPU Core i5-7200U, RAM 8GB và SSD SSD NVMe M.2 256GB hoặc phiên bản nâng cấp Core i7-7500U.
Lenovo IdeaPad 720 có màn hình đầy màu sắc; âm thanh tốt và bàn phím thoải mái được đánh giá cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ