Điều gì làm dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock trở thành sản phẩm được người chơi âm thanh tin dùng?

0
1118
day loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock chuan

AudioQuest được các audiophile ưa chuộng và hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang đến cảm xúc mới lạ và rất riêng. Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock sở hữu những định hướng phát triển mới, xu hướng mới, tính năng mới.

day loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock

Khái quát về dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock sở hữu nhiều côn nghệ truyền thống song được cải tiến nhằm nâng cao khả năng trình diễn mang đến âm thanh sống động với độ méo tín hiệu cực thấp. Phần vỏ ngoài dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được tạo thành từ việc bện dây màu đen và dây màu nâu chéo nhau tạo nên nét rất riêng cho dây.

Những tính năng nổi bật của dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock

day loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock dep

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được sản xuất tại Mỹ theo một quy trình tiên tiến nhất. Phần lõi dây của dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được làm hoàn toàn bằng chất liệu đồng cao cấp, ít tạp chất, ít oxit với các sợi dây dẫn đan chéo xếp xen kẽ nhau, có tác dụng ngăn chặn tương tác sợi gây nên biến dạng tín hiệu âm thanh. Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock là một cáp Single – Biwire đặc biệt được thiết kế tách thành hai dây dẫn con, mỗi dây đảm nhiệm một vị trí và chức năng riêng giúp nâng cao hiệu suất làm việc tối đa.

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được thiết kế theo cấu trúc Double Star Quad, giúp xử lý cân bằng mối quan hệ giữa điện dung và điện cảm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, loại trừ nhiễu âm và méo tín hiệu mang đến màn trình diễn âm thanh trong sạch hơn.

day loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock tot

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock sử dụng các ống cách điện bằng Polyethylene Carbon giúp giảm méo tín hiệu và nhiễu từ do tác động giữa các sợi dẫn.Bên trong ống khí này được bơm khí nitro vào, tạo lớp cách điện, cách nhiễu hiệu quả.

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được AudioQuest bổ sung thêm hệ thống điện môi BIAS theo công nghệ DBS cung cấp một trường tĩnh điện ổn định giúp bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt, nhờ vậy giúp giảm thiểu tính chậm trễ, mang đến âm thanh sống động và tín hiệu xử lý nhanh nhạy hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Trang


CHIA SẺ