Dòng ampli xem phim Yamaha RX-S series: Thỏa mãn đam mê ở mức giá tầm trung

0
1207

Yamaha RX-S series là một trong những dòng ampli xem phim của nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới Yamaha. Yamaha RX-S series được trang bị tính năng Bluetooth và Wi-Fi, hỗ trợ 4K Ultra HD với tiêu chuẩn mã hóa HDCP 2.2 đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm chất lượng cao trong mức giá tầm trung.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của ampli xem phim Yamaha RX-S series

Dòng sản phẩm ampli xem phim Yamaha RX-S series hiện nay được giới thiệu với 2 sản phẩm gồm: RX-S601 và RX-S600

dong Yamaha RX-S series

Ampli Yamaha RX-S601 là một ampli 5.1 kênh mỏng và nhỏ gọn tích hợp những tính năng Bluetooth và Wi-Fi, hỗ trợ 4K Ultra HD với tiêu chuẩn mã hóa HDCP 2.2. Yamaha RX-S601 sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn với chiều cao 111 mm, chiều rộng chỉ 435 mm, chiều sâu 327 mm và nặng 7.8 kg. RX-S601 có một bộ khung được thiết kế khá đơn giản với lớp vỏ được làm từ kim loại có độ cứng chắc cao, được gia công một cách tỉ mỉ, sắc nét mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, đồng thời có chứng năng giảm rung chất ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh rất tốt. Mặt trước của RX-S601 nhà sản xuất bố trí một màn hình huỳnh quang có kích thước vừa phải hiện thị các chế độ khác nhau, bên cạnh là những nút bấm chức năng. RX-S601 là ampli khuếch đại công suất cho công suất lên đến 90 wat mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm. RX-S601 được trang bị công nghệ MusicCast cho phép người dùng khởi động dễ dang hệ thống và nhanh chóng chơi nhạc từ nguồn đã có sẵn. Bên cạnh đó, RX-S601 còn trang bị các tính năng như Network, AirPlay® cho phép bạn truy cập nguồn nhạc không dây từ app trên iTunes®, iPod® / iPhone® / iPad® , Mac® hoặc trên mạng máy tính một cách dễ dàng. RX-S601 được thiết kế với 7 cổng HDMI đạt chuẩn chất lượng hình ảnh 4K. Ngoài ra, ampli còn tích hợp rất nhiều công nghệ khác như: AV Controller App, Pandora®…

dong Yamaha RX-S series 3

Trong khi đó, ampli Yamaha RX-S600 là chiếc ampli xem phim 5.1 kênh sở hữu một ngoại hình mỏng, nhỏ gọn; hỗ trợ MHL® và cả tính năng AirPlay®. RX-S600 sở hữu chiều cao chỉ 111 mm, chiều rộng 435 mm, chiều sâu 321 mm và nặng 7.8 kg. RX-S600 có vỏ máy được làm bằng kim loại nhôm được gia công tỉ mỉ và tinh tế trên từng đường nét mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Mặt trước của RX-S600 được thiết kế hết sức tinh xảo và được chia làm hai phần. Nửa phần trên là một màn hình huỳnh quang, với font chữ được hiển thị nổi. Phần nửa dưới là hệ thống một bảng điều khiển bao gồm 7 nút điều khiển được làm bằng cao su mềm nhẹ. Receiver RX-S600 có 5 kênh khuếch đại, cho mỗi kênh có công suất trung bình 60W, ở trở kháng 6 Ohms. RX-S600 có méo hài tổng chỉ ở mức 0.09 % cực thấp. RX-S600 có thiết kế nguồn cung cấp cho các mạch analog hay mạch xử lý kỹ thuật số được thiết kế tách bạch hoàn toàn giúp loại bỏ được yếu tố nhiễu hoặc ồn, nâng cao hiệu quả giải mã tín hiệu âm thanh một cách chuẩn xác nhất ở dải tần đáp ứng từ 20 Hz đến 20 kHz. Ampli RX-S600 được trang bị 17 cổng đầu vào hỗ trợ giải mã các định dạng âm thanh True HD và DSP và công nghệ đường truyền thanh Dolby Digital, cho phép người dùng dễ dàng thiết lập các chế độ để thưởng thức âm nhạc chỉ qua một vài thao tác cơ bản trên chiếc remote. Bên cạnh đó RX-S600 được nhà sản xuất cũng cung cấp những ứng dụng điều khiển AV từ các trình duyệt của các nhà sản xuất công nghệ lớn như IOS từ Apple hay Android. Ampli RX-S600 giúp người dùng sử dụng máy ở chế độ nghe âm lượng thấp và trung bình giảm tiêu hao 20% năng lượng bằng việc bằng việc sử dụng kỹ thuật Eco.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Thu Trang