Ống kính Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD cho khẩu độ cực lớn

0
808
ong kinh Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD chuan

Nếu ai đang sử dụng máy ảnh mirrorless Sony thiết kế ống kính Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD ngàm E mới đây của Tamron là một thiết kế người dùng không thể bỏ qua. Không chỉ ấn tượng với chất lượng ảnh tốt nhất mà sản phẩm ống cùng này còn sở hữu mức giá thành tốt nhất cho những tín đồ của “Sony”. Ống kính “đa tiêu cự một khẩu” ưu việt hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hình ảnh không thể tuyệt vời hơn cho giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên, ống kính Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD ngàm E được thiết kế dành riêng cho mẫu máy ảnh mirrorless Full-Frame của Sony. Sản phẩm ống kính 28-75mm F2.8 Di III RXD nổi bật với một loạt những ưu điểm về chất lượng thấu kính tốt, tính di động linh hoạt và khả năng lấy nét có độ yên tĩnh siêu ấn tượng giúp mọi khung hình không bị méo nhòe bởi độ rung.

Tamron 28-75mm F2.8 Di III RXD sở hữu 15 thành phần thấu kính chia làm 12 nhóm về mặt cấu tạo quang học giúp hình ảnh đucợ bóc tách lớp nang vô cùng thú vị. và trong 12 nhóm này lại được chia ra thành nhiều thành phần thấu kính khác nhau, đó là thấu kính XLD (extra low dispersion – tán sắc siêu thấp), thấu kính LD (Low Dispersion – tán sắc thấp), GM (Glass Molded Aspherical – thấu kính hình cầu) và hai thấu kính lai khác được sắp xếp và thiết kế theo quy chuẩn hiện đại nhằm loại bỏ tối đa sai lệch quang sai. Chi tiết này còn đưa kích thước của sản phẩm giảm xuống, mỏng nhẹ hơn, nên người dùng có thể sử dụng thiết bị này linh hoạt hơn.

Hình thức của ống kính Tamron 28-75mm F2.8 Di III RXD có chiều dài đạt là 11,6 cm đi kèm, trong khi trọng lượng chỉ 550 gram. Đây là kích thước vô cùng lý tưởng để người dùng có thể mang những sản phẩm này theo bên mình một cách an toàn và cẩn thận nhất. Người dùng cũng vô cùng ấn tượng khi mà khối lượng của ống kính này được giảm xuống nhờ việc nhà sản xuất đã thay thế phần vỏ ống kính bằng kim loại bằng chất liệu nhựa polycarbonate màn vẫn đảm bảo hai yếu tố là kháng ẩm mốc và chống chịu thời tiết ở mức lý tưởng hơn nhiều sản phẩm trong cùng mức giá.

Cộng thêm, khả năng lấy nét tự động của ống kính Tamron 28-75mm F2.8 Di III RXD cũng khiến nhiều người phải bất ngờ bởi cơ chế lấy nét tự động mới RXD (Rapid Extra-silent stepping Drive). Sản phẩm này còn sở hữu một motor lấy nét điện tử cho tốc độ bắt nét cực nhanh mà chất lượng hình ảnh vẫn luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất. Ưu việt hơn nữa, ống kính này hoạt động với cơ chế siêu êm, đặc biệt không phát ra tiếng động khi yêu cầu hệ thống bắt nét liên tục theo chủ thể chuyển động của video.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Yên Vũ


CHIA SẺ