iPhone XS Max – Màn hình tuyệt vời cho để chơi game và xem phim

0
1199
iPhone XS Max chuan

Apple cuối cùng cũng cung cấp một chiếc iPhone với một màn hình lớn, và lí tưởng để xem phim và chơi game. Đây cũng là mẫu iPhone đắt nhất mà Apple từng sản xuất cho đến thời điểm hiện tại.

IPhone XS Maxđiện thoại thông minh lớn nhất mà Apple từng sản xuất với màn hình 6,5 inch OLED và độ phân giải màn hình pixel: 2.688×1,242. Điện thoại sở hữu hiệu ứng toàn màn hình sống động. Apple tuyên bố mặt kính phía sau là bền nhất đã từng được sản xuất cho đến nay.

iPhone XS Max

Apple đã tăng cường khả năng bảo vệ cho IP68, cho phép iPhone XS Max được nhấn chìm đến độ sâu tối đa hai mét trong 30 phút mà không bị ảnh hưởng xấu. Nhà sản xuất Apple tuyên bố họ đã thử nghiệm sự bảo vệ của điện thoại trong một số chất lỏng, bao gồm nước muối, nước clo, sữa, rượu và bia.

Không có giắc cắm tai nghe trên iPhone XS Max. Có một cặp EarPod của Apple với một đầu nối trong hộp với iPhone XS Max, nhưng nếu bạn cắm nó vào cổng trên đế điện thoại, bạn không thể kết nối cáp sạc với nó cùng một lúc. Rất may, iPhone XS Max cũng hỗ trợ sạc không dây.

Giữ phím nguồn / khóa xuống và bạn sẽ bật lên Siri để điều khiển điện thoại bằng giọng nói. Khay thẻ SIM tiếp tục được đặt bên dưới phím này, và iPhone XS Max kích hoạt SIM kép, với một eSIM. Điều này cho phép bạn lắp SIM từ nhà cung cấp dịch vụ mà bạn chọn, sau đó bật eSIM trên một gói hoặc nhà cung cấp khác.

iPhone XS Max dep

Phím nguồn / khóa nằm ở bên phải của XS Max và đủ dễ dàng để nhấn bằng ngón tay cái hoặc ngón trỏ, trong khi các phím âm lượng nằm bên dưới công tắc tắt tiếng vật lý ở bên trái của điện thoại.

Điện thoại này sở hữu hai camera 12MP với khẩu độ f / 1.8 và f / 2.4 xếp theo chiều dọc, ngăn cách bởi một đèn flash True Tone Quad-LED. Ở mặt sau. camera 7MP của iPhone XS Max cũng đã được nâng cấp trên trình chụp ảnh tự sướng tương tự như iPhone X. Cả iPhone XS Max và XS đều có tính năng Smart HDR và được bổ sung chế độ chụp dọc.

Mẫu iPhone này có bộ vi xử lý A12 Bionic mới của Apple, chipset 7 nanomet đầu tiên trên thế giới và pin 3,174mAh. Chip mới này hứa hẹn sẽ tiết kiệm điện năng hơn 40% so với model năm ngoái, trong khi GPU được cho là mạnh hơn 50% so với chip Bionic A11 trong iPhone X.

iPhone XS Max chat

iPhone XS Max có thể kéo dài một ngày với một lần sạc với mức sử dụng vừa phải đến cao.
iPhone XS Max mang đến hệ điều hành iOS 12 mới của Apple , với những bổ sung tiện dụng như thông báo nhóm và cửa sổ đa tác vụ truy cập (và quản lý) dễ dàng hơn cùng với các tính năng lớn hơn như Screen Time, theo dõi tần suất bạn sử dụng điện thoại của bạn và những gì bạn đang sử dụng. Mẫu điện thoại không có nút home nào cả cũng như không có máy quét vân tay Touch ID nào mà chỉ có Face ID để bạn bảo mật điện thoại.

iPhone XS Max là một điện thoại thông minh cao cấp và bạn sẽ không có khả năng thất vọng với những gì bạn nhận được khi sở hữu ở mức giá chỉ từ 29 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ