Dòng loa HEOS Denon: Bước đột phá mới của Denon

0
2491
dong loa denon heos chinh hang

Ngày nay, thị trường thiết bị âm thanh ngày càng sôi động phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng, mang đến những dòng sản phẩm được tích hợp những tính năng ưu việt, cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Trong một dàn âm thanh thì loa giữ vai trò quan trọng nhất, nó giúp phát tín hiệu âm thanh đến tai người nghe. Chính vì vậy, các thương hiệu âm thanh trên thế giới luôn chú trọng phát triển, mang đến những sản phẩm loa có chất lượng tốt nhất, và không ngừng nghiên cứu ra các công nghệ cũng như tính năng mới. Một trong những công nghệ đó, phải nói đến sản phẩm loa không dây. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã chế tạo thành công và cho ra mắt người chơi audio những mẫu loa không dây, có thể kể đến như Denon, Sonos, Bose, Dynaudio…Denon là thương hiệu audio phổ biến nhất và được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế trong cuộc đua loa không dây không thể thiếu sự góp mặt các dòng sản phẩm mang tên Denon. Dòng loa Heos Denon là dòng loa multi-room HiFi kết nối không dây được thiết kế có tính năng tương tự như dòng loa của hãng Sonos. Dòng loa Heos cho phép streaming nhạc từ Internet, mạng nội bộ cũng như chạy trên nền tảng linux tích hợp.

dong loa denon heos ket noi
Dòng loa không dây Heos của Denon được trang bị tính năng chơi nhạc đa vùng giữa các phòng (hay giữa các loa). Nhờ công nghệ này, bạn có thể xây dựng một hệ thống âm thanh hoàn hảo cho nhà mình một các đơn giản bằng cách bố trí nhiều loa Heos thông qua phối ghép stereo khắp mọi nơi trong nhà. Thông qua ứng dụng Heos Control, cho phép bạn điều chỉnh hệ thống âm thanh đó để ngôi nhà của mình tràn ngập âm nhạc, hoặc điều chỉnh để truyền đa luồng âm thanh từ các nguồn nhạc riêng biệt tới từng loa hay từng cặp loa được đặt xung quanh nhà. Các nguồn streaming nhạc được Denon tích hợp sẵn trên các sản phẩm loa Heos bao gồm Rhapsody, Spotify, Pandora, TuneIn và các bài nhạc miễn phí quản lý tác quyền

dong loa denon heos mat truoc

Dòng loa Heos hiện có bốn model, gồm các mẫu loa kết nối không dây Heos 3, 5, 7 và một bộ khuyếch đại, nhận sóng wifi “Heos Extend”. Dòng loa Heos không có sẵn bộ điều khiển từ xa nhưng người sử dụng vẫn có thể điều khiển từ xa bằng cách tải ứng dụng Heos Control dành cho các mẫu smartphone hoặc tablet có hệ điều hành Android hoặc IOS.

dong loa denon heos nhin nghieng
Trên các mẫu loa của dòng loa không dây Heos có các nút điều chỉnh âm lượng, mute, đèn LED hiển thị chế độ, nút reset và kết nối Wifi. Ngoài ra, các mẫu loa của dòng này còn được tích hợp sẵn cổng USB để phát nhạc trực tiếp từ các ổ flash USB.

Các mẫu loa không dây thuộc dòng Denon Heos

dong loa denon heos chinh hang

Mẫu loa low-end Heos 3 của Denon sử dụng củ loa đôi với hai kênh khuyếch đại Class D. Heos 3 được trang bị cổng USB và các đầu vào cộng thêm, kết nối wifi băng tần, kết nối mạng dây. Heos 3 của Denon còn được thiết kế phù hợp để có thể đặt ngang hoặc đặt dọc..
Tiếp theo, ở cấp độ cao hơn, Heos 5 được Denon thiết kế với 5 củ loa trong đó 2 loa bass và 2 loa tweeter. Ngoài ra, Denon Heos 5 còn được tăng cường sức mạnh nhờ bốn kênh khuếch đại Class D cùng với một loa bass cộng hưởng. Các cổng kết nối của Heos 5 gồm: Cổng vào âm thanh (jack 3.5 mm), kết nối mạng dây, và kết nối Wifi băng tần kép (802.11a/b/g/n). Khác với Heos 3, Heos 5 chỉ được thiết kế đển đặt theo chiều ngang
Heos 7 là mẫu loa ở cao cấp nhất khi được Denon trang bị đến bảy củ loa gồm hai loa mid-woofer, hai loa tweeter và một loa subwoofer chủ động. Denon Heos 7 là loa không dây có 5 kênh khuyếch đại Class D cùng với 2 loa bass cộng hưởng. Cũng giống Heos 3 và Heos 5, Heos 7 được trang bị cổng vào âm thanh 3.5 mm, kết wifi băng tần kép (802.11a/b/g/n), kết nối mạng dây và cổng USB. Ngoài ra, Heos 7 còn được trang bị thêm ngõ ra dành cho tai nghe 3.5 mm. Heos 7 cũng được thiết kế để đặt nằm ngang.
Bảng thông số kỹ thuật cho dòng loa Denon Heos

Thông sốHeos 3Heos 5Heos 7
Số loa2 loa full range2 loa tweeter, 2 loa woofer2 loa tweeter, 2 loa mid- woofer, 1 loa woofer
Thiết kế thùng loaThùng hơi1 loa bass cộng hưởng2 loa bass cộng hưởng
Số kênh khuếch đại2 Kênh4 kênh5 Kênh
Cách bố tríTheo chiều ngang/dọcTheo chiều ngangTheo chiều ngang
Kích thước272 x 165 x 130mm294 x 209 x 166 mm479 x 203 x 164mm

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Denon Heos Series

Thu Trang


CHIA SẺ