Dòng loa Jamo R Series với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

0
1030
Dong loa Jamo R Series chuan

Loa không thùng không những mang lại tính thẩm mĩ cao cho cả không gian nghe nhạc, đồng thời giảm thiểu tối đa diện tích mặt sàn và là mẫu loa hoàn hảo khi kết hợp với những chiếc TV siêu mỏng ngày nay. Loa không thùng dựa trên kỹ thuật là lấy cả gian phòng làm thùng loa giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng cộng hưởng của thùng loa mang đến âm thanh chân thực nhất. Dòng loa Jamo R series được sản xuất dựa trên kỹ thuật hiện đại cùng kinh nghiệm làm loa lâu năm mang đến cho người dùng những trải nhiệm mới mẻ với âm thanh trung thực nhất.

Đặc điểm nổi bật của dòng loa Jamo R series.

Dong loa Jamo R Series

Jamo R series được các kỹ sư hàng đầu của Jamo thiết kế mà đứng đầu là Henrik Mortensen. Jamo R series được trang bị nhiều tính năng, đặc điểm hiện đại mang đến cho người nghe những mẫu loa có chất lượng âm thanh tốt nhất.
Các loa dòng Jamo R series đều là loa lưỡng cực với một mặt phẳng và được uốn giống hình cánh cung cho phép âm thanh được tán xạ âm rộng lớn. Mặt loa được phủ một lớp sơn bóng và vỏ loa được cấu trúc từ 7 lớp ván MDF có kích thước 43 mm được keo dính và ép thủy lực tạo hình. Một bàn đế được làm từ sắt khối giúp loa đứng vững, đây cũng chính là nơi chứa bộ phân tần và cọc nối loa bi-wire. Để đảm bảo loa được chống rung hoàn hảo nhất, nhà sản xuất còn thiết kế một giá đỡ ở mặt sau của loa được làm bằng một đôi thanh thép không gỉ kích thước 5×60 mm được ép chặt với nhau và ở giữa là một lớp cao su.

Dong loa Jamo R Series dep

Jamo R series được trang bị củ loa bass và củ loa trung là loa lưỡng cực đồng pha trong khi củ loa tweeter được bao kín và cách ly hoàn toàn. Nguyên lý hoạt động của các loa dòng Jamo R series là dựa trên âm phát trực tiếp ở mặt trước và âm phản xạ vào tường từ mặt sau. Nhờ vậy, âm thanh mà người nghe nhận cảm nhận có độ rộng mở của buổi trình diễn. Trên thực tế, với các mẫu loa lưỡng cực khác việc tạo ra âm trầm mạnh mẽ là rất khó với hiện dượng “Phased out”, nên để có được âm trầm theo mong muốn người ta thường lắp thêm loa sudwoofer. Để khắc phục điều này, nhà sản xuất Jamo R series đã trang bị cho chúng củ loa bass có kích thước cực lớn với màng loa bằng giấy đặc biệt và có gân được làm bằng cao su. Giấy được sử dụng ở đây là loại giấy được giữa lại một ít nước sau khi hút chân không và được để khô tự nhiên cho pháp giảm thiểu những ảnh hưởng về độ ẩm giúp màng loa bền vững hơn. Nhờ vậy, âm bass xuống sâu, chắc và đáp ứng nhanh khi loa hoạt động.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của các mẫu loa thuộc dòng loa R series.

Jamo R series sở hữu hai mẫu loa lương cực, gồm: Jamo R 909 và Jamo R 907.

Dong loa Jamo R Series tot

Các Jamo Reference R 909 mang đến cho người nghe thứ âm thanh đặc biệt. Jamo R 909 được trang bị hai củ loa bass có đường kình lớn, một củ loa tweeter và một củ loa midrange được đặt sát nhau. Củ loa bass và củ loa midrange đều loa loa lưỡng cực đồng pha, mang đến cho người dùng một sân khấu trình diễn sẩu rộng. Củ loa tweeter có kích thước 25 mm dome mềm, củ loa bass đường kính 380 mm và củ loa midrange kích thước 140 mm. Màng loa củ các củ loa này được làm bằng chất liệu giấy đặc biệt mang đến âm bass sâu, đáp ứng nhanh các tín hiệu và độ trầm xuống đến 27 Hz. Jamo R 909 có độ nhạy 89 dB và trở kháng 4 Ohm.

Dong loa Jamo R Series chat

Loa Jamo R 907 là mẫu loa lưỡng cực mang đến hiệu suất âm thanh khá cao. Loa R 907 được Jamo trang bị cho 4 củ loa, gồm: một củ loa tweeter, một củ loa midrange và hai củ loa bass. Củ loa tweeter dạng dome mềm có kích thước 25 mm , củ loa midrange có kích thước 140 mm và củ loa bass kích thước 305 mm. R 907 có độ nhạy 89dB, trở kháng 4 Ohm, không cần quá nhiều năng lượng cho phép loa dễ dàng phối ghép hoàn hảo với hầu hết các bộ khuếch đại hiện có trên thị trường, mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Jamo R 907 cho tiếng bass rất đặc biệt với độ nhạy tuyệt vời cùng độ chính xác cao của những dải tần âm mang đến cho người nghe những giây phút nghe nhạc thú vị với âm thanh thanh khiết, trong sạch, không có méo tiếng hay chói tiếng. Giống với Jamo R 9090, R 907 được nhà sản xuất áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất với âm thanh được thoát ra ở cả mặt trước và mặt sau của loa, mang đến cho người nghe những cảm nhận về một không gian rộng mở của buổi trình diễn

Thông sốR 909R 907
KiểuLoa lưỡng cựcLoa lưỡng cực
Thiết kế3 đường tiếng3 đường tiếng
Tweeter 25 mm25 mm
Woofer 2 x 380 mm2x305
Midrange 140 mm140 mm
Dải tần35 Hz – 30 kHz35 Hz – 30 kHz
Độ nhạy89 dB89 dB
Kích thước (HxWxD)1276 x 488 x 541 mm1189 x 440 x 487 mm
Trọng lượng63.1 kg52.4 kg

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Công Trình Nhà Anh Hòa Khu Đô Thị ParkCity – TP Hà Nội| Công Trình 10

Thu Trang


CHIA SẺ