Dòng sản phẩm đầu của Arcam với nhiều tính năng mới

0
1795

Với kinh nghiệm và danh tiếng hơn 40 năm phát triển, Arcam ngày càng chứng tỏ với khách hàng công nghệ cũng như trình độ đạt mức bậc thầy. Điều bất ngờ là Arcam sở hữu một số lượng sản phẩm khá đồ sộ với quy trình sản xuất vô cùng khắt khe để mang lại cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế mà cúng còn đáp ứng nhu cầu thỉnh âm của cả những đôi tai khó tính. Tiêu biểu trong đó, là nhưng chiếc đầu mang thương hiệu Arcam thực sự gây ấn tượng mạnh bởi hình thức và khả năng trình diễn bất ngờ

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đầu của Arcam.

Arcam được đánh giá là thương hiệu thiết bị âm thanh còn khá non trẻ song sản phẩm của hãng đã chinh phục khách hàng một cách ấn tượng. Dòng sản phẩm đầu mang thương hiệu Arcam có số lượng khá ít chỉ có 2 sản phẩm, song đủ để ghi dấu trong lòng người chơi nhạc.

Đầu CD Arcam FMJ CDS271. Đầu CD Arcam FMJ CDS27

Đầu CD/SACD FMJ CDS27 sở hữu một ngoại hình khá nhỏ gọn với chiều cao 87mm, chiều rộng 433mm, chiều sâu 278mm và nặng 6.2kg cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và setup chúng trong bộ dàn tại gia mang lại những trải nghiệm âm thanh, hình ảnh vô cùng thú vị. FMJ CDS27 có vỏ máy sử dụng chất liệu nhôm phay có đặc tính bền bỉ, độ cứng cao, tỏa nhiệt cực tốt và khả năng chống rung hiệu quả, cho phép đầu hoạt động được ổn định. FMJ CDS27 có chassic làm bằng khung nhôm chassis giúp loại bỏ rung chấn và cácnhiễu xạ từ micro.
Arcam FMJ CDS27 được nhà sản xuất tự hào công bố là máy nghe đĩa tích hợp DAC cao cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu, và thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc của người dùng. FMJ CDS27 sử dụng bộ giải mã cao cấp TI/Burr Brown PCM1794 DAC thường thấy trong nhiều sản phẩm cao cấp mang đến khả năng tái tạo âm thanh với độ phân giải cục cao. Bên cạnh đó, FMJ CDS27 còn sử dụng bộ lọc đầu ra Bessel mang đến khả năng tái tạo âm thanh với độ chính xác cực cao. Ngoài ra, FMJ CDS27 còn được trang bị công nghệ UPnP và CIFS cho phép hỗ trợ giải mã các file nhạc có định dạng âm thanh đạt chuẩn 24 bit/192 kHz mang đến những trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao, tối đa hóa hiệu suất âm thanh.

Đầu DVD Arcam FMJ UDP411

2. Đầu DVD Arcam FMJ UDP411

UDP411 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn không thua kém FMJ CDS27, với chiều rộng 433mm, chiều sâu 400mm, chiều cao 100mm và nặng 6.2kg. FMJ UDP411 có một màu sắc duy nhất là đen bạc sang trọng, phù hợp với tất cả các không gian phòng nghe. Vỏ máy của FMJ UDP411 được làm bằng chất liệu nhôm phay với những ưu điểm như cứng rắn, bền bỉ, khả năng chịu nhiệt và va tính học cao, đồng thời, còn mang đến khả năng chống rung, giảm nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.
FMJ UDP411 được trang bị những công nghệ mới và hiện đại nhất của Arcam mang đến những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc thú vị cho người dùng.UDP411 mang đến khả năng tái tạo xuất sắc các định dạng các file có đuôi khác nhau như Blu-ray, SACD, CD mang đến cho người dùng những thước phim 2D, 3D tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Ngoài ra, UDP411 còn có thể nâng cấp uscaling tất cả các nguồn video lên chất lượng hiệu chuẩn 4K đem đến một chất lượng tín hiệu chuẩn xác với hình ảnh, âm thanh sống động và chân thực nhất, mang đến hình ảnh nguyên gốc.
Arcam FMJ UDP411 được trang bị bộ giải mã DAC TI/Burr Brown PCM1794 cao cấp. Bộ giải mã này có khả năng chuyển đổi tín hiệu 24bit/192kHz, giảm thiểu tối đa hiện tương méo tiếng gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh âm thanh, và gây biến dạng chất lượng cho hình ảnh mang đến cho khách hàng một mẫu đầu với tỉ lệ méo tiếng là 110dB CCIR và méo hài 0.002%.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review đầu đĩa than Teac

Thu Trang


CHIA SẺ