Dưới 50 triệu – mẫu loa center nào đáng mua?

0
556
Loa B&W CM Center 2 S2 dep

Nếu bạn muốn thiết lập một hệ thống home cinema chuyên nghiệp ngay tại chính ngôi nhà của mình, thì không thể thiếu một chiếc loa center chất lượng. Bởi loa center sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng lời thoại nhân vật, độ chân thực và hấp dẫn của âm thanh, vì bên cạnh hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của người xem. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu loa center đáng đầu tư nhất trong tầm giá dưới 50 triệu. Chúng đều đến từ những thương hiệu uy tín, được đánh giá cao về chất lượng so với tầm giá và đang được rất nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn.

1.     Loa Pylon Audio Diamond Center

Loa Pylon Audio Diamond Center là sản phẩm đến từ sự sáng tạo của thương hiệu Ba Lan – Pylon Audio. Nó được tạo ra để hoạt động như một loa trung tâm trong hệ thống home theater. Là mẫu loa center duy nhất trong dòng loa Diamond Series, loa Pylon Audio Diamond Center sở hữu thiết kế hình thức truyền thống của loạt loa này. Thùng loa làm từ gỗ và hơi ngả về phía sau, vừa tạo ấn tượng về hình thức, vừa có tác dụng hạn chế nhiễu xạ hiệu quả. Bên trong thùng loa còn có thêm bộ phận giảm chấn làm bằng lông cừu, giảm hiện tượng cộng hưởng không mong muốn.

Nhà sản xuất đã sử dụng trên loa Pylon Audio Diamond Center 2 đường tiếng này 1 củ loa tweeter do thương hiệu Scan-Speak sản xuất và 2 củ loa midbaa 150mm do thương hiệu Seas thiết kế. Chúng mang đến cho mẫu loa center này khả năng tái tạo trung thực và tự nhiên lớp đối thoại trong một hệ thống đa kênh.

Giá tham khảo: 20.271.000đ

2.     Loa B&W CM Center 2 S2

Loa B&W CM Center 2 S2 là mẫu loa center của nhà sản xuất B&W. Nó được phát triển để giúp khai thác hết cái hay của bộ phim mà bạn yêu thích. Mẫu loa center này có thùng loa làm từ gỗ, vuông vức, cá tính.

Loa B&W CM Center 2 S2 dep

B&W CM Center 2 S2 là loa center 3 đường tiếng với hệ thống củ loa, gồm 2 củ loa woofer hình nón, màng loa paper/Kevlar có đường kính là 165mm, 1 củ loa tweeter dome aluminium công nghệ Nautilus™ tube-loaded và củ loa midrange Kevlar® FST có đường kính vành loa là 100mm. Những âm thanh trung thực và tự nhiên sẽ được mẫu loa center này tái hiện rõ ràng và chính xác.

Giá tham khảo: 28.412.000đ

3.     Loa Dynaudio Excite X28 Center

Dynaudio Excite X28 Center là loa center mạnh mẽ được thiết kế để hoàn thiện hệ thống xem phim tại nhà, được sản xuất bởi thương hiệu Dynaudio. Lựa chọn mẫu loa center này, xung quanh bạn sẽ là những âm thanh sống động, chân thực từ bộ phim mà bạn yêu thích và nét thanh lịch hình thức sẽ nổi bật trong không gian giải trí.

Loa Dynaudio Excite X28 Center dep

Loa Dynaudio Excite X28C được làm thủ công tại Đan Mạch và được trang bị 1 củ loa tweeter vòm mềm 28mm với lớp phủ chính xác và 2 củ loa woofer MSP độc quyền, giống như các mẫu loa khác dòng Excite Series. Model này sẽ mang lại hiệu suất âm trầm đáng kể, vì vậy ngay cả những cảnh hành động đầy đủ nhất. Sự phù hợp giữa củ loa tweeter, bộ phận dẫn động và thùng loa đảm bảo tái tạo âm thanh chính xác và trung thực với các chi tiết sống động giống với bản ghi gốc.

Giá tham khảo: 29.700.000đ

4.     Loa Audio Physic Classic Center

Audio Physic Classic Center tái tạo giọng nói nhân vật ở một cấp độ mới. Chất lượng xây dựng của Audio Physic Classic Center 2 cũng là những gì bạn mong đợi từ một chiếc loa mang nhãn hiệu Audio Physic, với thùng loa cấu trúc sandwich chắc chắn và được sản xuất hoàn toàn tại Đức.

Audio Physic Classic Center 02 dep

Là loa center 3 đường tiếng, loa Audio Physic Classic Center được trang bị 1 củ loa tweeter 30mm vòm lụa, 1 củ loa midrange 150mm và 1 củ loa bass 150mm. Hệ thống cầu đấu loa là loại WBT cung cấp kết nối linh hoạt và chính xác.

Giá tham khảo: 26.240.000đ

5.     Loa AudioSolutions Overture O201C

AudioSolutions Overture O201C là mẫu loa centre duy nhất nằm trong dòng nhập môn Overture của thường hiệu AudioSolutions đến từ nước cộng hòa Litva. AudioSolutions Overture O201C là loa hai đường tiếng. Thùng loa được gia cố và sử dụng máy cắt CNC có độ chính xác cao và gỗ MDF được sử dụng dày tới 36mm, đảm bảo cấu trúc cứng và hạn chế rung chấn hiệu quả.

Loa audioSolutions overture o201c dep

Là loa 2 đường tiếng, trên mỗi loa AudioSolutions Overture O201C có 2 củ loa woofer hình nón bằng giấy có trọng lượng nhẹ và một củ loa tweeter vòm mềm tùy chỉnh trọng lượng nhẹ được trang bị còi mini để tăng hiệu suất và đạt được độ nhạy cao hơn trong phạm vi quan trọng.Cổng phản xạ âm trầm ở phía sau thùng loa giúp loại bỏ tiếng ồn của luồng không khí. Bộ phân tần tuyến tính kết hợp với phương pháp đi dây thủ công point-to-point. Các thành phần cao cấp và các cọc đấu loa cho phép kết nối bi-wiring / bi-amping. Sử dụng loa AudioSolutions Overture O201C cùng các loa khác dòng Overture sẽ tạo nên hệ thống loa hoàn hảo cho hệ thống xem phim, sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm cân bằng hơn.

Giá tham khảo: 33.800.000đ

6.     Loa Tannoy Definition DC6 LCR

Loa Tannoy DC6 LCR là mẫu loa center trong dòng Revolution Signature dùng trong hệ thống home cinema, do thương hiệu Tannoy đến từ Anh sản xuất. Thiết kế đường tiếng với 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midbass, 1 củ loa woofer và 1 củ loa passive Radiator, giúp tái tạo âm thanh trung thực, rõ ràng và chi tiết.

loa Tannoy DC6 LCR dep

Mẫu center Tannoy DC6 LCR là một loa nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ khả năng cung cấp tất cả các quy mô đáng kể và phát âm đồng nghĩa với phạm vi Definition. Thùng loa được làm từ gỗ dán ngang thanh lịch phù hợp với phong cách sang trọng đặc trưng của dòng và rất hiện đại.

Giá tham khảo: 41.810.000đ

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airmotiv C1