Loa Klipsch PRO-160RPC thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt

0
756
Loa Klipsch PRO-160RPC chuan

Nhà sản xuất loa danh tiếng Klipsch đã giới thiệu đến người dùng các mẫu loa âm tường dựa trên dòng loa tham chiếu được sử dụng cho các hệ thống âm thanh tại nhà của hãng Premiere. Một trong những sản phẩm được yêu thích của dòng sản phẩm này chính là loa âm tường Klipsch PRO-160RPC. Đây là mẫu loa sở hữu những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu của nhà sản xuất. Trên thị trường hiện nay những mẫu loa âm trần đang dần là xu thế sử dụng của người dùng, một trong những thương hiệu loa hàng đầu mà người dùng có thể tìm thấy trong các phòng nghe chính là ElipSon.

Loa Klipsch PRO-160RPC

Loa Klipsch PRO-160R là sự kết hợp hoàn hảo tính thẩm mỹ cao với hiệu suất mạnh mẽ và tái hiện âm thanh năng động của dòng Reference Premiere. Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống lắp SecureFit mới được cho là dễ dàng cài đặt và tạo ra một nền tảng âm thanh ổn định hơn được bảo đảm bằng vít máy thay vì vít vách thạch cao, được cho là làm giảm độ rung của vách ngăn tới 40%. Hệ thống này cũng được thiết kế để loại bỏ khả năng làm gãy chân bảo vệ khung hoặc làm nứt tường của bạn. Hệ thống lắp đặt mô-đun độc quyền cho phép chân chó được gắn bằng tay với lực kẹp đặt sẵn, loại bỏ khả năng quá tải, có thể dẫn đến gãy chân chó hoặc làm nứt tường. Loa Klipsch PRO-160R sau đó được vặn vào để lắp đặt chắc chắn hơn, ổn định về mặt âm thanh hơn so với đối thủ.

Loa Klipsch PRO-160RPC dep

Công nghệ SecureFit là công nghệ mới được nghiên cứu của nhà sản xuất Klipsch này được áp dụng trong loa Klipsch PRO-160R là một bước tiến mạnh mẽ tăng khả năng kết hợp cùng nhiều phòng nghe và đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Nhờ vậy việc lắp đặt mẫu mẫu loa âm trần như Klipsch PRO-160R không còn khó khăn đối với người dùng thậm chí theo lời nhà sản xuất các mối ghép hoàn toàn có thể thực hiện bằng tay. Loa Klipsch PRO-160R được trang bị lưới tản nhiệt từ, không có khung, có thể là lưới tròn hoặc vuông tùy theo sở thích của người dùng. Với củ loa woofer Cerametallic và củ loa tweeter Titanium vòm được kết hợp với còi Tractrix tròn được bọc composite, loa Klipsch PRO-160R mang đến âm thanh năng động, mạnh mẽ, chi tiết cho hệ thống âm thanh phân tán hoặc phòng nghe tại nhà của bạn.

Loa Klipsch PRO-160RPC tot

Mẫu loa này hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao, âm trầm mạnh mẽ sâu lắng không bị rè khi xuống thấp cũng như âm tần cao tự nhiên, trung thực và không bị chói gắt khi lên cao. Loa Klipsch PRO-160R không chỉ cần âm thanh tuyệt vời, mà kết hợp hoàn hảo với ngay cả những thiết kế nội thất sang trọng nhất. Mẫu loa Klipsch PRO-160 bao gồm cả lưới tròn và vuông trong hộp, vì vậy chúng trông tuyệt vời dù không gian nội thất của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Mẫu loa này cũng sở hữu tấm chắn sơn PVC từ tính có thể được sử dụng để che các củ loa để bảo vệ nó khỏi sơn hoặc bụi xây dựng trong quá trình cải tạo hoặc tu sửa.
Loa Klipsch PRO-160R được thiết kế phối hợp hài hòa cùng nhiều thiết kế nội thất và có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho không gian phòng nghe của bạn. Ngoài mẫu loa này người dùng có thể ưu tiên lựa chọn mẫu loa Elipson IC6ST có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Loa Klipsch PRO-160RPC chat

Tuy mẫu loa của Elipson có mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng tái hiện dải tần không chênh lệch quá nhiều. Nếu bạn không có yêu cầu quá nhiều và có một phòng nghe có diện tích nhỏ thì bạn có loa Elipson IC6ST là sự lựa chọn lí tưởng. Mẫu loa này có khả năng tái hieenj dải tần 65 Hz – 20 kHz và trả nhiều tiền hơn để có loa Klipsch PRO-160R với dải tần 56Hz – 23kHz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa âm tường Elipson IW 8

Trường Sơn