Esoteric N-05 Network Audio Player công nghệ tiên tiến, hiệu suất ấn tượng

0
1199
Esoteric N-05 Network Audio Player chuan

Bạn có thể đã thấy dữ liệu của ngành công nghiệp âm nhạc: Doanh số của các đĩa phát lại nhạc vật lý (CD và SACD) đang giảm mạnh. Bởi trên thị tường đã xuất hiện hai lựa chọn thay thế: phát lại nhạc dựa trên tệp và phát lại kỹ thuật số phát trực tuyến. Bạn hoàn toàn không phải sở hữu bất kỳ tệp nào, chỉ cần đăng ký một dịch vụ có quyền truy cập vào các tệp và sẽ gửi chúng cho bạn qua Internet khi nào và nơi bạn muốn chơi chúng. Đây chính là xu hướng tận hưởng âm nhạc hiện nay và Esoteric N-05 Network Audio Player là một sản phẩm đón đầu xu hướng này.

Esoteric N-05 Network Audio Player

Esoteric N-05 Network Audio Player hỗ trợ cả phát lại dựa trên tệp và phát lại trực tuyến. Đây là sản phẩm Network Audio Player đầu tiên của nhà sản xuất Esoteric vào thị trường trình phát / phát tệp, do đó, ổ đĩa đã được thay thế bằng trình kết xuất tệp. Nhà sản xuất Esoteric đã làm cho một số máy nghe nhạc và bộ xử lý SACD / CD tốt nhất trên hành tinh, một số trong đó bán với giá cao cấp. Tuy nhiên mức giá của Esoteric N-05 Network Audio Player ở tầm trung nhờ vậy mà tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Người dùng có thể sở hữu máy Esoteric N-05 Network Audio Player với khả năng phát các tệp PCM lên đến 384kHz / 24-bit và các tệp DSD lên đến DSD128. Đầu vào USB chấp nhận DSD256, nhưng trình kết xuất bên trong chỉ phát tối đa DSD128. Không chỉ có khả năng phát lại dựa trên tệp, Esoteric N-05 Network Audio Player còn truyền phát nhạc từ dịch vụ âm nhạc trực tuyến Tidal, cần đăng ký và từ dịch vụ âm nhạc Qobuz.

Esoteric N-05 Network Audio Player dep

Nhiều máy nghe nhạc dựa trên tập tin cung cấp một số loại lưu trữ nội bộ. Ổ cứng hoặc ổ cứng thể rắn nhưng Esoteric N-05 Network Audio Player thì không; bạn phải cung cấp ổ đĩa ngoài, ổ đĩa USB hoặc ổ lưu trữ gắn mạng (NAS). Esoteric N-05 Network Audio Player có ổ đĩa NAS được cài đặt trên mạng, các tệp được lưu trữ ở đó có thể được phát trên bất kỳ thiết bị phát nhạc nào trên mạng, do đó bạn không cần một bản sao riêng biệt. Ổ đĩa NAS dễ dàng mở rộng nên dung lượng mà người dùng có thể sử dụng là rất lớn đồng thời cũng dế dàng sao lưu. Esoteric N-05 Network Audio Player có thể được đặt bên ngoài phòng nghe của bạn nên dù có phát ra âm thanh trong quá trình hoạt động cũng không quá ảnh hưởng tới bạn cũng như sản phẩm không gian trên giá thiết bị của bạn. Esoteric N-05 Network Audio Player sở hữu những đặc trưng thiết kế tiêu biểu của nhà sản xuất Esoteric khi được làm bằng nhôm và được điêu khắc uốn cong duyên dáng.

Esoteric N-05 Network Audio Player tot

Ngoài ổ cứng ngoài, bạn sẽ cần một mạng cục bộ (LAN), bộ định tuyến WiFi và iPad của Apple để chạy ứng dụng, điều khiển từ xa Esoteric N-05 Network Audio Player. Giống như các đầu phát đĩa của Esoteric, Esoteric N-05 Network Audio Player có thể hoạt động như một bộ xử lý độc lập, với đầu vào SPDIF trên các giắc cắm RCA và quang TosLink và đầu vào USB loại B. Ngoài ra còn có đầu vào Ethernet để kết nối Esoteric N-05 Network Audio Player với mạng LAN của bạn và đầu vào USB loại A thứ hai mà bạn có thể cắm ổ USB ngoài (ổ cứng hoặc ổ flash). Ngoài ra còn có giắc cắm đầu ra kỹ thuật số RCA cho phép bạn sử dụng một bộ giải mã khác với bộ tích hợp trong Esoteric N-05 Network Audio Player, nhưng tất nhiên bị giới hạn ở tốc độ cao nhất của đầu ra SPDIF. Esoteric N-05 Network Audio Player mang đến âm thanh tuyệt vời với chất lượng các bản ghi được tái hiện chi tiết và trung thực. Người dùng sẽ nhận được âm trường rộng nhưng không có chút biến dạng âm hay méo gây khó chịu nào.

Esoteric N-05 Network Audio Player chat

Esoteric N-05 Network Audio Player là một sản phẩm tốt và mới trong thế giới phát lại âm nhạc dựa trên tệp và phát trực tuyến. Chất lượng âm thanh tốt, trông tuyệt đẹp, dễ cài đặt và sử dụng chính là những mô tả chính xác này. Nếu bạn là một người dùng thích công nghệ mới thì đây là sản phẩm không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ