Focal Grande Utopia – Loa phóng thanh tốt nhất trên thế giới

0
1212
loa focal grande utopia em anh dai dien

Focal Grande Utopia không chỉ là mẫu loa phóng thanh có tác động lớn nhất đến sự thành công hiện nay của Focal, đây cũng là sản phẩn hoàn thiện nhất khái niệm “the Spirit of Sound” về kỹ thuật và âm thanh. Sau những chiếc loa W và tweeter màng Beryllium tinh khiết của những driver trước đó đã đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ, loa Focal Grande Utopia ở thế hệ EM đã sử dụng một loa siêu trầm Electro-Magnet (EM) mang đến hiệu suất tối ưu và phong cách độc đáo. Cặp loa này không chỉ là một tượng đài công nghệ, nó còn là một tác phẩm điêu khắc âm.

loa focal grande utopia em

Loa Focal Grande Utopia có thực sự tốt như lời đồn?

Focal Grande Utopia thế hệ EM nằm trong dòng loa Utopia III của Focal, với một loạt các loa chất lượng cao nhất được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Mẫu loa này có thể bao phủ toàn bộ dải âm thanh để cung cấp âm thanh hoàn hảo và năng động, từ tiếng bass tần số thấp đến kết thúc rất cao. Âm nhạc lạ thường của Focal Grande Utopia hứa hẹn mang đến cho người nghe những cảm xúc và cảm giác mới lạ.

loa focal grande utopia em chat

Kể từ khi ra mắt vào năm 1995, dòng sản phẩm Utopia đã bắt đầu được cải tiến các công nghệ của Focal: Beryllium, IAL2TM, Focus TimeTM, WTM, Power FlowerTM, OPCTM ….Dòng sản phẩm Focal Utopia III là người thừa kế tự hào về di sản công nghệ cao này, mang lại cuộc cách mạng mới cho loa siêu trầm Electro-Magnet, đồng thời tối ưu hóa các đổi mới được thừa hưởng.

Grande Utopia EM với những ưu điểm là: loa phóng thanh này có khớp nối hoàn chỉnh và cung cấp đến 1,458 cài đặt cho âm thanh có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Loa có độ trung thực cao, một biểu tượng của sự sang trọng và cao cấp, cung cấp cho bạn âm thanh độ nét cao tốt nhất trên thế giới.

loa focal grande utopia em dep

Focal Grande Utopia EM cũng là một thiết kế độc quyền cho loa phóng thanh có uy tín và độc đáo với độ sáng và độ tinh khiết của thiết kế, hình dạng đã được đơn giản hóa càng nhiều để loại bỏ bất cứ thứ gì không cần thiết.

Thùng loa của Focal Grande Utopia được kết cấu theo kết cấu mô-đun. Mỗi mô-đun là một trình điều khiển loa đều riêng biệt. Thùng loa của Grande Utopia EM được kết cấu theo các khớp nối như cột sống có thể điều chỉnh hướng cho phép bạn tinh chỉnh hình ảnh âm thanh để hoàn thiện theo nội thất của bạn. Focal Grande Utopia EM bao gồm một bệ đỡ và năm ngăn nhưng thực tế thì chúng được chia thành ba phần riêng biệt: thùng loa tép, hai thùng loa phía trên và hai thùng loa phía dưới được đặt trên bệ đỡ. Trong đó, thùng loa phía trên và dưới cùng là những bộ phận cố định và thùng loa của chúng được gắn chặt với nhau.

loa focal grande utopia em hay

Focal Grande Utopia EM là mẫu loa đứng bốn đường tiếng gồm hai củ loa midbass Electro-Magnetic đường kính 165 mm, một củ loa tweeter đường kính 27 mm màng loa IAL2 pure Beryllium, hai củ loa midrange Power Flower công nghệ W đường kính 165 mm và một củ loa W” Electro-Magnet EM đường kính 40 mm. Focal Grande Utopia EM có kích thước 2012 x 654 x 880mm và nặng đến 260 kg . Focal Grande Utopia EM có khả năng tái tạo âm thanh trong dải tần số từ 18Hz – 40 kHz, ở trở kháng 8 Ohm và độ nhạy 94 dB. Với những gì Focal Grande Utopia EM được tích hợp, đây là mẫu loa không chỉ đẹp về thiết kế mà còn trở thành mẫu loa mà mọi audiophile cũng muốn sở hữu.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Thu Trang


CHIA SẺ