Loa Kharma Exquisite Midi sở hữu những cung âm mê hoặc thính giác

0
975
Loa Kharma Exquisite Midi chuan

Kharma luôn biết các làm những dòng sản phẩm âm thanh của hãng nổi bật hơn hẳn những sản phẩm âm thanh khác trong cùng tầm giá nhờ thiết kế đẹp mắt cùng những công nghệ đặc trưng, mang đậm phong cách thiết kế của hãng âm thanh Hà Lan. Một trong những thiết kế thể hiện rõ nét “chất” Kharma nhất chính là loa Kharma Exquisite Midi.
Loa Kharma Exquisite Midi sở hữu công nghệ tái tạo âm thanh hiện đại, giúp người dùng có được những không gian âm thanh rõ ràng và ưu việt nhất. Hiệu quả âm thanh được nâng tầm về độ lớn và chất âm chi tiết hơn khi người dùng kết hợp model loa này với bộ monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8 và pre ampli Audia Flight Strumento No1 MKII. Về phần nguồn phát người dùng có thể lựa chọn đầu CD/SACD Bladelius Gondul M MKIII hoặc Esoteric K-03XS đều cho chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng. Mọi dải âm ở các dải cao, trung và trầm đều được bóc tách chi tiết và hiệu quả với âm thanh mượt mà và sắc nét. Đặc biệt nhất là dải bass có độ sâu ấn tượng cùng tốc độ đáp ứng nhanh nhạy cùng tuyến tần có độ động tốt, âm thanh chắc gọn, và khỏe khoắn.

Loa Kharma Exquisite Midi

Đặc biệt, trong hệ thống phối ghép kể trên người dùng cũng có thể lựa chọn mẫu loa AudioSolutions Vantage Classic để có chất âm ấn tượng hơn rất nhiều so với loa Kharma Exquisite Midi. Điều này được minh chứng rõ nét ở việc Vantage Classic cho chất âm cân bằng, dải âm tách bạch, không bị trộn lẫn nhưng cũng không rời rạc, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh ấn tượng hơn.

Loa Kharma Exquisite Midi mang thiết thời thượng, độc đáo

Loa Kharma Exquisite Midi là một trong những model loa cao cấp được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất loa nhằm tạo nên những màn trình diễn âm than siêu ấn tượng. Ấn tượng nhất là phần hình dáng bên ngoài của Exquisite Midi được thiết kế với hình dạng tỏa sáng như một viên kim cương và cấu trúc thùng loa nghiêng về sau giúp ngăn chặn sóng đứng và âm thanh thu được có sự ổn định và độ chính xác cao hơn.

Loa Kharma Exquisite Midi dep

Phần thùng loa Kharma Exquisite Midi được làm từ chất liệu gỗ HPL, vật liệu này được tạo khối 3 lớp gắn chặt vào nhau nhờ một loại keo chuyên dụng đặc biệt ở điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Thế nên, độ bền của các vách loa này vô cùng vượt trội, đảm bảo cho các màn trình diễn âm thanh luôn trung thực và chi tiết. Thùng loa này rõ ràng cho chất lượng âm thanh hiệu quả hơn hẳn so với những thiết kế âm thanh có thùng loa được làm từ gỗ MDF thông thường. Bởi nó làm tốt nhiệm vụ bảo vệ hiệu quả hệ thống của loa tránh khỏi các tác động tiêu cực từ chính phòng nghe.
Hệ thống chân đế của loa Kharma Exquisite Midi được thiết kế bằng chất liệu kim loại có mạ một lớp crom giúp hình thành nên những chân đế có độ vững chắc hoàn hảo trong mọi trải nghiệm nghe. Thiết kế này ngăn rung chấn và cộng hưởng sóng âm ở gầm loa được triệt tiêu gần như hoàn toàn, nhờ đó mà chất lượng âm thanh chính xác hơn.

Hiệu quả âm thanh chi tiết của loa Kharma Exquisite Midi

Loa Kharma Exquisite Midi tot

Loa Kharma Exquisite Midi là model loa đứng 4 đường tiếng có hệ thống driver của loa bao gồm 4 củ loa con. Mỗi củ loa đều được áp dụng những công nghệ thiết kế tiên tiến và hiện đại nhất, nhằm cung cấp đến người dùng những trải nghiệm âm thanh lý tưởng nhất về mọi âm sắc ở các dải âm cao, trung và trầm.
Đầu tiên là củ loa tweeter của loa Kharma Exquisite Midi có màng loa được làm từ kim cương. Đây là một trong những vật liệu quý giá để làm nên màng loa, độ cứng lớn cộng thêm cấu trúc linh hoạt của màng loa này đã giúp âm thanh dải cao có thể lên ngưỡng 90 kHz mà âm thanh vẫn ngọt ngào, trong trẻo. Các hiện tượng âm thanh tiêu cực như chói tiếng, âm thanh gián đoạn đều được triệt tiêu gần như triệt để nhất.
Ngay bên dưới củ loa tweeter là củ loa midbass của loa Kharma Exquisite Midi đường kính 177,8mm. Củ loa này chính là loa Omega 7, có màng loa làm từ sợi carbon được dệt theo công nghệ làm màng loa tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Củ loa này ấn tượng với dải trung trầm cân bằng và trung tính nhất. Kết hợp với dải cao tạo nên âm thanh rõ ràng, chi tiết nhất.

Loa Kharma Exquisite Midi chat

Cuối cùng là củ loa woofer Nomex – Kevlar của loa Kharma Exquisite Midi, củ loa này sử dụng loại màng loa được làm từ hợp chất Nomex – Kevlar được biết đến với ưu điểm độ cứng cao, trọng lượng nhẹ cho âm thanh của dải trầm ấn tượng với những âm sắc ngọt, chắc gọn và dứt khoát.
Loa Kharma Exquisite Midi là một mẫu loa hoàn hảo cho mọi trải nghiệm âm thanh trong gia đình, chất âm tự nhiên và trung thực giúp mọi đôi tai đều thăng hoa trong những xúc cảm âm thanh mạnh mẽ, và ngọt ngào nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 8

Thu Hương


CHIA SẺ