Giới thiệu dây nguồn Audioquest NRG-1 2-Pole AC

0
2962
day nguon AudioQuest NRG-1 2-Pole AC chuan

Dây tín hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tín hiệu từ nguồn phát đến bộ khuếch đại âm thanh rồi truyền ra loa vẫn giữ nguyên được sắc thái, độ trung thực và không bị méo tiếng. Với dòng điện cũng tương tự như vậy, bộ dây nguồn có tác dụng dẫn điện một cách hoàn hảo để cung cấp một dòng điện ổn định nhất cho toàn hệ thống âm thanh. Dây nguồn Audioquest NRG-1 2-Pole AC của thương hiệu AudioQuest được coi là một giải pháp an toàn và hiệu quả được người chơi âm thanh ưa chuộng.

day nguon AudioQuest NRG-1 2-Pole AC

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG-1 2-Pole AC

AudioQuest được người chơi âm thanh biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện âm thanh cao cấp, đặc biệt là dây nguồn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp một nguồn điện sạch, ổn định góp phần mang đến màn trình diễn âm thanh vô cùng thú vị.

Dây nguồn Audioquest NRG-1 2-Pole AC sở hữu đầy đủ các cấu trúc, thiết kế, đặc tính cũng như công nghệ của một dây nguồn AudioQuest.

Đầu tiên là, thiết kế bên ngoài với vỏ bọc được tạo thành từ những sợi dây màu xám, màu bạc và màu xanh da trời được đan xen kẽ với nhau mang đến cho người dùng một mẫu dây nguồn Audioquest này mới lạ và đặc sắc kết hợp với những công nghệ hiện đại, cùng chất liệu làm dây được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Dây nguồn Audioquest NRG-1 2-Pole AC là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh gia đình bạn mang đến màn trình diễn âm thanh chân thực nhất.

day nguon AudioQuest NRG-1 2-Pole AC dep

Cấu trúc dây nguồn AudioQuest NRG-1 2-Pole AC

Dây nguồn AudioQuest NRG-1 2-Pole AC có phần lõi dây được làm bằng chất liệu đồng theo công nghệ LGC mang đến âm thanh trong sạch hơn các loại cáp thường xuyên được sử dụng OFHC trong ngành công nghiệp, đồng thời loại trừ biến dạng từ tương tác sợi. Công nghệ LGC có tác dụng giảm thiểu hiện tượng oxi hóa trong vật liệu dẫn điện, làm giảm sự phân hạt mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn. Các sợi dẫn này được đan chéo với nhau thay vì thẳng và được chạy song song với nhau giúp cân bằng tốt tín hiệu trên khắp đường truyền, hiệu suất hoạt động cao hơn, giảm thiểu nhiễu xạ, từ đó góp phần loại trừ những yếu tố từ nguồn điện tác động đến chất lượng tín hiệu âm thanh trong suốt quá trình hoạt động.

Dây nguồn AudioQuest này có đầu và phích cắm được hàn nguội cẩn thận qua hệ thống Cold-Weled độc quyền mang đến độ nhạy cho điểm tiếp xúc, độ bền cao mang đến khả năng kết nối cao.

day nguon AudioQuest NRG-1 2-Pole AC tot

Để có được một bộ dàn với âm thanh chuẩn “hiend”, ngoài việc sắm các thiết bị loa, nguồn phát, bộ khuếch đại… đắt tiền thì người dùng cần phải có một nguồn điện “sạch”. Ngay cả khi sử dụng những bộ lọc hay bộ nguồn cung cấp điện tốt thì vẫn không đủ để loại bỏ hoàn toàn sự can nhiễu do nguồn điện gây ra, mà người dùng cần phải sử dụng những mẫu dây nguồn tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Trang


CHIA SẺ