Kết nối đầu đĩa than dễ dàng nhờ dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

0
769
Day tin hieu AudioQuest Wildcat chuan

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat là sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu Tonearm Cables của AudioQuest, được thiết kế dành riêng cho đầu đĩa, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng ở phân khúc tầm trung.

AudioQuest là thương hiệu đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện âm thanh và dây tín hiệu là dòng sản phẩm đem đến nhiều thành công nhấy cho hãng, với khối lượng sản phẩm khổng lồ. Nhà sản xuất AudioQuest còn thiết kế riêng cho những chiếc đầu đĩa than một dòng dây tín hiệu Tonearm Cables, được giới audiophile đón nhận nồng nhiệt ngay vừa mới được tung ta thị trường. Là sản phẩm ở phân khúc tầm trung, dây tín hiệu AudioQuest Wildcat đủ năng lực để đáp ứng những kết nối chuẩn xác với tín hiệu đầy đủ và trung thực đến với đầu đĩa than.

Day tin hieu AudioQuest Wildcat

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Đặc trưng của dòng dây tín hiệu Tonearm Cables đó là lấy tên của những loài động vật hoang dã đặt tên cho từng sản phẩm trong dòng, chính vì thế mà mẫu dây tín hiệu này có cái tên Wildcat – Mèo rừng. Đây là một con vật nhanh nhẹn và thông minh, cùng một ngoại hình thật sự đẹp mắt.

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wildcat cũng sở hữu lớp vỏ ngoài có màu trắng xám giống như chính màu lông của loại mèo rừng này, vừa có chút gì đó nhẹ nhàng nhưng lại khá mạnh mẽ. Lớp vỏ này được bện chéo giống như xác rắn theo thiết kế chung của hãng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa là lớp bảo vệ chắc chắn cho phần lõi dây bên trong.

Không sở hữu nhiều kích cỡ chiều dài giống như những dòng dây tín hiệu khác cũng do AudioQuest sản xuất, dây tín hiệu AudioQuest Wildcat chỉ có duy nhất kích cỡ dây 1.5m được bán ra thị trường. Độ dài này là mức tiêu chuẩn mà nhà sản xuất AudioQuest đã nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với đa số phối ghép đầu đĩa than của người sử dụng.

Day tin hieu AudioQuest Wildcat dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat được nhà sản xuất AudioQuest sử dụng lõi dây đồng với công nghệ PSC để chế tạo nên sợi dẫn rắn. Đâu được xem là bước nhảy vọt trong 30 năm nghiên cứu của AudioQuest để tạo nên sợi dẫn đồng rắn với bề mặt mịn màng hòa hảo.

Dây dẫn dạng sợi rắn là một thế mạnh của AudioQuest, giúp ngăn cản hiện tượng tương tác điện và từ giữa các sợi dẫn, một trong những nguyên nhân gây méo tín hiệu. Bên cạnh đó, đồng PSC được xử lí bằng công nghệ độc quyền của AudioQuest, đêm đến những sợi dẫn có bề mặt mịn màng và tinh khiết, cung cấp những tín hiệu có độ méo cực thấp và âm thanh trở nên rõ nét hơn rất nhiều so với nhiều loại đồng khác như OFHC, OCC…

Các sợi dẫn âm và dương của dây tín hiệu này được cách li với nhau bằng ống mạch cách điện được làm từ bọt Polyethylene. Khí nitro sẽ được bơm vào bên trong ống cách điện này tạo nên túi khí xung quanh dây dẫn, nhờ đó mà hạn chế thất thoát được năng lượng, tín hiệu âm thanh cho các trải nghiệm nghe được đầy đủ và hấp dẫn hơn. Bởi, khí nitro là chất điện môi không hấp thụ năng lượng và giúp ngăn cách ống cách điện và sợi dẫn tiếp xúc với nhau.

Day tin hieu AudioQuest Wildcat chat

Trong kết cấu của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat, phần jack cắm là các jack RCA được thiết kế dạng bắp chuối và đều được mạ vàng một cách tỉ mỉ để hạn chế oxy hóa và giúp các kết nối trở nên chắc chắn hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu dây tín hiệu chất lượng mà mức giá phải chăng cho chiếc đầu đĩa than của mình thì đừng bỏ qua dây tín hiệu AudioQuest Wildcat. Sản phẩm này được phân phối tại Audio Hà Nội, đảm bảo được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt và mức giá ưu đãi nhất cho người sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Linh An


CHIA SẺ