Giới thiệu dây tín hiệu AudioQuest Yosemite

0
703
day tin hieu AudioQuest Yosemite chuan

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất những thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp. Trong đó, dây tín hiệu được coi là sản phẩm chủ lực của hãng. Đây là thiết bị hỗ trợ tối đa cho quá trình nghe nhạc, cung cấp một đường dẫn âm nhạc được tối ưu hóa hết sức có thể. Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite là một sản phẩm thuộc dòng dây phổ thông của hãng, nhưng được đánh giá là sản phẩm tốt hơn sơ với tầm giá.

day tin hieu AudioQuest Yosemite

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Yosemite

Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite là một trong những dây tín hiệu tốt nhất trong tầm giá phổ thông, phù hợp cho những ai mới gia nhập giới chơi âm thanh. Giống nhưng các mẫu dây của AudioQuest, dây tín hiệu này được lấy cảm hứng từ các địa danh nổi tiếng, mà cụ thể ở đây là thung lũng Yosemite nổi tiếng.

Dây tín hiệu này của AudioQuest được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến mang đến một mẫu dây tín hiệu truyền dẫy và bảo toàn tín hiệu tốt nhất.

Cấu trúc của dây tín hiệu AudioQuest Yosemite

day tin hieu AudioQuest Yosemite dep

Giống như các mẫu dây trên thị trường, dây tín hiệu Yosemite được tạo thành bởi ba phần, phần sợi dẫn, phần vỏ cách điện và phần jack cắm.

Phần sợi dẫn của Yosemite làm từ đồng PCS+. Công nghệ PCS+ là công nghệ nổi bật góp phần làm lên thương hiệu của AudioQuest, mang đến những sợi dẫn có độ mịn bề mặt cao, và méo tín hiệu cực thấp. Yosemite cũng được trang bị ống mạch cách điện FEP Air-Tube được làm từ hợp chất Fluoro-Polymer lành tính bao bọc lõi đồng bên trong, tạo ra một môi trường cách điện cho chúng, đây là một điểm mạnh độc đáo và đặc trưng cho dây tín hiệu AudioQuest.

Dây tín hiệu Yosemite này mang trong mình đầy đủ các công nghệ thiết kế mới nhất, bao gồm cả các kết nối đa nhiệm khi có thể hợp với các kết nối 3.5mm, DIN và RCA. Yosemite sẽ góp phần loại bỏ các kết nối Single – end (RCA) và thay vào đó là các kết nối Balanced với 2 đường dẫn khác nhau.

day tin hieu AudioQuest Yosemite tot

Ở bên ngoài, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite còn được trang bị công nghệ bọc Noise – Dissipation System (NDS) bảo vệ cho lõi dây đồng bên trong, loại trừ những ảnh hưởng của các nhiễu RF từ thiết bị nối đất, và ngăn ngừa đáng kể nhiễu RFI từ các thiết bị trong bộ dàn. Bên cạnh đó, Yosemite sở hữu một hệ thống điện môi DIELECTRIC- BIAS SYSTEM (DBS) giúp tạo ra một môi trường có tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt, làm giảm thiểu tối đa hiện tượng lưu trữ năng lượng âm thanh trong các vật liệu cách nhiệt đó, đồng thời tăng thời gian và tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh tuyến tính.

Có thể nói, Yosemite là một trong số ít những dây tín hiệu ở phân khúc phổ thông đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cho nhu cầu sự dụng của người chơi âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ