Hãy đặt cặp loa BW bên cạnh loa Pylon Audio Pearl 25 để cảm nhận sự khác biệt

0
840
Loa Pylon Audio Pearl 25 chuan

Loa Pylon Audio Pearl 25 được đánh giá là phiên bản loa đứng có thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao được sản xuất bởi Pylon Audio. Loa Pylon Audio Pearl 25 có thiết kế đẹp mắt và sở hữu cấu trúc vững chắc cũng như chất âm chân thực, tự nhiên.

Pylon Audio Pearl 25 được sản xuất hứa hẹn mang đến nhiều năng lượng hơn, tăng tính năng động, quy mô âm thanh rộng hơn. Mẫu loa này có thiết kế rất đẹp mắt với các góc cạnh tuyệt hảo. Loa Pylon Audio Pearl 25 được thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau giúp tối ưu âm thanh tạo sự hài hòa giữa các dải tần tốt hơn. Không chỉ vậy thiết kế này còn giúp giảm thiểu tác động của sóng đứng bên trong thùng loa.

Loa Pylon Audio Pearl 25

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF và ván dăm, bên trong có vòng hoa và được làm ẩm bằng len nhân tạo ở phần trên, phía sau loa tweeter. Thùng loa này là sự kết hợp của MDF với veneer vinyl, trông giống như gỗ veneer tự nhiên. Loa Pylon Audio Pearl 25 được các chuyên gia đánh giá sở hữu chất lượng âm thanh như các loa tham chiếu trong các buổi nghe thử. Mẫu loa này đạt chất lượng âm thanh nghe có vẻ tốt nhất với trục của loa vượt qua khoảng 50 cm khi bạn ngồi dối diện. Loa có thể được đặt cách tường phía sau khoảng 100 cm. Tuy nhiên, nếu người dùng di chuyển loa đến gần bức tường sẽ tạo ra âm trầm tốt hơn một chút. Trong các phòng có diện tích nhỏ hơn người dùng có thể tạo ra âm bass tốt hơn khi che cổng phản xạ bằng một thứ gì đó mềm mại: một miếng bọt biển, vớ, thú nhồi bông…

Loa Pylon Audio Pearl 25 dep

Loa Pylon Audio Pearl 25 không đi kèm cùng ê căng cũng như gai để sử dụng tuy nhiên người dùng có thể mua riêng đặc biệt là sàn phòng nghe của bạn sở hữu tấm trải sàn mềm. Tuy nhiên, với mức giá mà mẫu loa này sở hữu bạn phải chấp nhận phía sau có đầu vào bằng nhựa. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua dây cáp với phích cắm chuối. Cặp loa này được thiết kế hoàn hảo để cho các căn phòng có diện tích sàn từ 16 đến 35 m2. Các củ loa được gắn nhãn là sản xuất trực tiếp từ Pylon Audio nhưng thật ra được sản xuất bởi Monacor và STX. Tuy nhiên, vì thiết kế của các củ loa sở hữu những thay đổi lớn trong thiết kế đều cơ bản do nhà sản xuất Pylon Audio sáng tạo nên việc nói rằng những củ loa đến từ nhà sản xuất này là hợp lí.

Loa Pylon Audio Pearl 25 tot

Âm tần cao của Pylon Audio Pearl 25 được xử lý bởi củ loa tweeter vòm mềm Pylon Audio PST T-80/8, có mặt trước bằng nhựa và được phủ một vật liệu mềm. Củ loa tweeter được thiết kế để giúp kiểm soát phản xạ tần số cao. Củ loa tweeter là phiên bản của Monacor DT-101SK kết hợp cùng công nghệ của nhà sản xuất Pylon Audio. Dưới củ loa tweeter là hai của loa trầm mid-bass Pylon Audio PSW 18-80 / S với nón bằng sợi thủy tinh, hệ thống treo trước bằng cao su và giỏ đúc chắc chắn. Ở đây chúng ta thấy một phiên bản khác của của loa trầm, được sản xuất cho Pylon Audio bởi STX. Loa Pylon Audio Pearl 25 đi kèm với một cặp cọc loa duy nhất, được mạ vàng. Các cọc loa này được gắn trong hốc của một bảng nhựa, vuông góc với bảng điều khiển phía sau. Người dùng nên lưu ý nếu bạn sử dụng dây cáp bất cứ thứ gì khác ngoài đầu nối chuối có thể là một thách thức thực sự. Hệ thống dây điện bên trong sử dụng dây bện đồng OFC. Trong phần thiết kế nên củ loa tweeter, nhà sản xuất sử dụng tụ điện polypropylen đẹp từ Jantzen và một cuộn lõi lõi. Phần củ loa mid-bass sử dụng tụ điện điện cổ điển và cuộn dây lõi sắt.

Loa Pylon Audio Pearl 25 chat

Loa Pylon Audio Pearl 25 là một mẫu loa sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, có chất lượng vượt trội mà người dùng có thể lắng nghe trong nhiều giờ. Có khá nhiều loa âm thanh mở và tràn đầy năng lượng ngoài kia, ngay cả trong tầm giá này. Nhưng giá trị mà loa Pylon Audio Pearl 25 tái hiện là đặc biệt khi có sự kết hợp hài hòa giữa các dải tần đặc biệt là những âm bass mạnh mẽ đầy ấn tượng. Loa Pylon Audio Pearl 25 cung cấp âm thanh lớn, toàn dải và có tự nhiên cũng như sự chính xác cao. Đây là một mẫu loa tốt mà bạn nên sở hữu nhất là có mức giá chỉ tầm trung. Có cùng mức giá này để tìm kiếm một mẫu loa chất lượng cao là một điều khó khăn. Mẫu loa Pylon Audio Pearl 25 tỏ ra vượt trội trong khả năng tái hiện âm trầm khi có thể xuống sâu tới 35Hz trong khi đó loa B&W 684 S2 chỉ có thể tái hiện tới 72Hz. Vì vậy nếu muốn một loa có mức giá chỉ tầm trung, nhưng có sựu hòa hợp tuyệt vời giữa các dải tần cũng như âm tần trung tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ loa Pylon Audio Pearl 25.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ