Tai nghe Master & Dynamic MW50+ “biến hình” với những âm sắc chân thực

0
506
Tai nghe Master & Dynamic MW50+

Hãng Master & Dynamic đã chín thức tung ra “đứa con tinh thần” là mẫu tai nghe Master & Dynamic MW50+. Sản phẩm mới với nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đắt giá nhất.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của tai nghe Master & Dynamic MW50+ chính là sự kết hợp của cả hai thiết kế On-ear và Full-size với khả năng “biến hình” vô cùng tiện dụng. Đây cũng là điểm nổi bật nhất về thiết kế của mẫu tai nghe này.

Như vậy, tai nghe Master & Dynamic MW50+ được thiết kế dạng trùm đầu theo cả hai dạng là Onear nhỏ gọn và tiện dụng kết hợp cùng Fullsize tạo cảm giác thoải mái nhưng lại mang kiểu dáng lớn và cồng kềnh. Sự tích hợp cả hai yếu tố thiết kế này giúp người dùng không còn phải băn khoăn lựa chọn thiết kế nào khi mà cả On-ear và Full-size đều mang những điểm mạnh vô cùng thu hút.

Chất lượng âm thanh của tai nghe Master & Dynamic MW50+ được phụ thuộc vào màng loa nhỏ gọn với đường kính 40mm. Màng loa này được thiết kế mỏng giúp tái âm thanh nhẹ nhàng và chi tiết. Tuy nhiên, âm bass của sản phẩm này lại không thực sự ấn tượng lắm. Trong khi đó, phần đệm tai lắp bằng nam châm nên người dùng có thể tháo lắp phần này một cách dễ dàng, tùy mục đích sử dụng. Hiện hãng cung cấp

Sản phẩm có thiết kế màng loa nhỏ gọn với đường kính 40mm, với phần đệm tai lắp 2 đệm tai bằng da cừu dạng nhỏ Onear và dạng lớn, kết hợp ôm trùm tai Fullsize cho người dùng tự thiết kế kế kiểu đệm tai phù hợp nhất với nhu cầu sửu dụng của bản thân.

Chuẩn Bluetooth 5.0 được tích hợp ở tai nghe này cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các mẫu thiết bị di động khác. Khả năng chơi nhạc của sản phẩm này cũng vô cùng ấn tượng với viên pin sử dụng 16 giờ liên tiếp mới cần sạc lại. Còn cổng sạc USB Type C cho phép thiết lập nhiều kết nối đa dạng.

Khả năng “biến hình” của tai nghe Master & Dynamic MW50+ còn nằm ở việc người dùng có thể biến tấu linh hoạt mẫu tai nghe này thành một thiết kế lớn hơn bằng cách mua riêng bộ đệm tai Full-size.

Hiện nay, tai nghe Master & Dynamic MW50+ được bán ra với giá $400, hay hơn 9 triệu đồng. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm tại trang chủ của hãng một cách đơn giản mà không cần phải tới các cửa hàng phân phối.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ