Hiệu suất âm thanh đáng ngạc nhiên từ power ampli Naim NAP 250DR

0
461
power ampli Naim NAP 250 DR mat truoc

Nếu người dùng đang tìm kiếm một mẫu power amplifer chất lượng cao thì power ampli Naim NAP 250DR chính là một thiết kế được xem là lý tưởng nhất co mọi thể loại bản thu âm thanh. Sức hấp dẫn của sản phẩm này nằm ở khả năng tái tạo âm tần chi tiết và mạnh mẽ mà khó có một sản phẩm nào trong cùng tầm giá có thể so bì. Cộng thêm hình thức có sự đầu tư về kỹ thuật tạo hình tinh xảo, tạo nên một khối khuếch đại công suất hoàn hảo cho mọi trải nghiệm nghe.

Power ampli Bladelius Mode cũng là một thiết kế ưu đãi về mặt giá thành bán ra cùng chất lượng trình diễn âm tần linh hoạt giống như NAP 250DR. Đại diện đến từ Thụy Điển – Mode ghi điểm với kích thước khá nhỏ gọn so với một ampli class A thông thường kết hợp với cọc loa của WBT với chất lượng cao cho mọi kết nối đều chính xác và trọn vẹn nhất. Cùng với transistor JFET cho tầng đầu vào đển hạn chế nhiễu ồn và méo tiếng, tần đầu ra sử dụng hàng trăm transistor được lựa chọn thủ công, mang tới âm thanh ấn tượng mà người dùng khó có thể tìm kiếm ở bất kỳ thiết kế power ampli thông thường.

power ampli Naim NAP 250 DR

Âm tần hoàn mỹ bên cạnh hình thức tuyệt đẹp của power ampli Naim NAP 250DR

Power ampli Naim NAP 250 DR được sản xuất thủ công tại Anh và là một trong số những mẫu power amplifer nằm trong dòng Classic nổi tiếng nhất hiện nay của Naim. Sản phẩm này không chỉ có thiết kế đẹp mãn nhãn mà còn ghi điểm với thiết kế cổ điển đã từng xuất hiện ở Naim NAP 250 thời hưng thịnh nhất. Khi Naim NAP 250 đã dần bị lãng quên, thì Naim mang sức mạnh ấy trở lại với sự ra đời của power ampli Naim NAP 250 DR. Đây là phiên bản có sự cải tiến rõ rệt về mặt hiệu suất âm thanh mang đến những trải nghiệm âm tần hiện đại khó quên nhất.

power ampli Naim NAP 250 DR mat sau

Mẫu power ampli Naim NAP 250 DR có thiết kế khá đơn giản khi mà phần khung kim loại bằng nhôm được tối giản chi tiết tạo hình, giúp ampli có được hình thức tinh tế nhất. Ngoài ra, phần khung ampli này còn được phủ một lớp bột màu đen bằng công nghệ hiện đại mang đến vẻ sang trọng do không bám vây tay và chống trầy xước hiệu quả. Kỹ thuật tạo vỏ ampli này khá khó, bởi hãng ngâm sản phẩm vào dung dịch điện phân có chứa bột màu vốn là một thiết kế đặc trưng của Naim.

Một điểm nhấn khác biệt so với Naim NAP 250 đó chính là power ampli Naim NAP 250 DR sở hữu một công nghệ hiện đại độc quyền của Naim là công nghệ hiệu chỉnh rời rạc cho phép khối khuếch đại công suất này đạt hiệu suất âm thanh tinh khiết vô cùng lý tưởng. Cộng thêm, transistor NA009 có hiệu suất rất cao cho phép ampli tái tạo âm tần linh hoạt và đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất ở mọi giai đoạn. Sản phẩm này còn có cơ chế hạn chế nhiễu tốt hơn do phần thiết kế mạch mới được cải thiện về mặt hiệu năng.

power ampli Naim NAP 250 DR dep

Ấn tượng nhất trong thiết kế của power ampli Naim NAP 250 DR còn nằm ở công suất lên đến 80 Wats cho mỗi kênh với 8 Ohm. Kết hợp cùng sự đổi mới công nghệ của dòng Naim NAP đã mang đến thành công lớn về mặt tái tạo âm tần chi tiết và trung thực. Tín hiệu ở NAP 250 DR cũng được truyền đi rất nhanh nhưng vẫn đạt chất ổn định cùng chất âm chi tiết nhất.

Pre ampli Naim NAC 252 chính là phối ghép phù hợp nhất với power ampli Naim Nap 250 DR. Hay những pre ampli chất lượng hi-end đến từ Viva Audio, Pilium, Bladelius, Audia Flight, Emotiva,… cũng là một gợi ý không tồi để ghép cặp với khối khuếch đại này để đạt được chất lượng âm tần mạnh mẽ nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 700

Yên Vũ


CHIA SẺ