Hiệu suất âm thanh tinh khiết từ pre ampli Naim NAC S1

0
331
Pre ampli Naim NAC S1

Pre ampli Naim NAC S1 có lẽ là một trong những tiết kế tiền khuếch đại đáng ao ước nhất của giới audiophile, bởi sản phẩm này được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang đến những màn trình diễn âm thanh có chất “mộc” hoàn hảo cho mọi thể loại âm thanh hay mọi thể loại bản thu. Thiết bị này được xem là bản tham chiếu mang đẳng cấp Hi end mà tất cả những sản phẩm trong cùng khung giá thành phải dè chừng.

Pre ampli Bladelius Embla DL II có lẽ là một đối thủ nặng ký của mẫu thiết bị này khi mà nó có khả năng hoàn thiện chất âm ở ngưỡng cao nhất với công suất bùng nổ nhất. Sản phẩm này không chỉ có giá thành tầm trung, thích hợp với “hầu bao” của mọi người dùng mà còn sở hữu chip DAC cao cấp với khả năng xử lý tín hiệu 32bit/192kHz cùng biến áp xuyến lớn với nguồn điện siêu tuyến tính cho mọi trải nghiệm âm tần đều được thực hiện mạnh mẽ và bùng nổ nhất.

Pre ampli Naim NAC S1 black

Thiết kế mang đẳng cấp hi-end của pre ampli Naim NAC S1

Nhiều tín đồ âm thanh cho rằng pre ampli Naim NAC S1 là bộ khuếch đại quyền lực sở hữu chất âm tinh khiết nhất của Naim. Thế nên mọi sức mạnh tự nhiên của bản thu đều được mẫu thiết bị này tái hiện một các hoàn hảo. Đặc biệt, nếu như người dùng kết hợp khối tiền khuếch đại này với monoblock power ampli Naim NAP S1 thì sức mạnh âm thanh được mở rộng một cách tối đa. Mọi đôi tai thẩm âm khó tính nhất đều bị chinh phục bởi chất âm tự nhiên của hai tượng đài âm thanh đẳng cấp này.

Mang hình thức thiết kế tinh xảo, pre ampli Naim NAC S1 phù hợp với mọi hệ thống trình diễn âm thanh. Để có được thiết kế hoàn mỹ đó, đội ngũ kỹ sư của Naim đã phải mất tới 3 năm nghiên cứu đồng thời dành riêng một khu để sản xuất để tạo hình cho mẫu thiết bị âm thanh cao cấp này. Thế nên, không có gì lạ khi mà sản phẩm này sở hữu hình thức mãn nhãn và chất âm hiếm có đến như vậy.

Pre ampli Naim NAC S1 dep

Không giống như nhiều mẫu pre ampli khác, pre ampli Naim NAC S1 ghi điểm mạnh mẽ với hiệu ứng thị giác đồ sộ với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt với chiều cao lên tới 940mm. Đây là một kích thước hiếm có đối với một khối pre ampli. Toàn bộ linh kiện phía trong ampli được bố trí theo chiều dọc với các đường dẫn tín hiệu được làm rất ngắn cho quá trình tái tạo âm thanh diễn ra với tốc độ nhanh nhạy cùng độ động tốt nhất.

Phần thân pre ampli Naim NAC S1 được làm từ kim loại cao cấp kết hợp cùng công nghệ cắt CNC cho phần khung tạo nên độ chính xác và không có chi tiết thừa trên thân ampli. Bề mặt khối pre ampli NAC S1 còn được đánh bóng và thực hiện các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng để đảm bảo chất lượng trình diễn tốt nhất.

Chất lượng âm tần đáng ngạc nhiên của pre ampli Naim NAC S1

Không chỉ hấp dẫn về mặt thị giác, pre ampli Naim NAC S1 còn ghi điểm về mặt chất âm đầy mê lực. Do các linh kiện bên trong preamp như tụ, điện trở, dây dẫn đều được thiết kế từ những vật liệu cao cấp nhất và sửu dụng kỹ thuật lắp ráp thủ công vô cùng tinh vi và đòi hỏi nhiều thời gian mới tạo nên được một thiết kế độc đáo như thế này.

Pre ampli Naim NAC S1 chi tiet

Khả năng trình diễn của pre ampli Naim NAC S1 cũng rất đa dạng khi mà nó có tới 5 lựa chọn đầu vào cho người chơi như: CD, treamers, DAC… để người dùng có thể tùy chọn một đầu vào theo phong cách nghe của mình. Trong khi đó, các nguồn vào này sẽ được kết nối với preamp thông qua các cổng input nằm ở trên bảng kết nối nằm ở phía sau thân loa đã được chú thích rõ ràng.

Cụ thể, pre ampli Naim NAC S1 có 8 cổng vào với đầy đủ các chuẩn kết nối. Trong đó có cổng kết nối truyền thống DIN 5-pin của Naim, 3 cặp RCA và 2 cặp XLR. Để cho mọi kết nối đều có sự chính xác và tín hiệu tròn trịa nhất thì tất cả cả các cổng kết nối này đều được làm rất tỷ mỷ và trau chuốt giúp hạn chế tối ưu nhiễu trong quá trình kết nối. Thiết bị này đặc biệt phù hợp để kết nối DIN 5-pin hơn là sử dụng kết nối RCA. Bởi tín hiệu đầu ra thu được có sự tinh khiết ổn định hơn. Nhưng nếu thiết bị nguồn không tích hợp chuẩn DIN này thì người dùng có một phương pháp khắc phục đó là một cáp chuyển đổi từ RCA sang DIN. Mẫu tiền khuếch đại này chỉ có 2 cặp XLR và 1 cặp RCA đầu ra.

Pre ampli Naim NAC S1 white

Pre ampli Naim NAC S1 không chỉ ghi điểm với hình thức đẹp tuyệt vời mà còn sở hữu hiệu suất âm thanh tinh tế và tự nhiên một cách hiếm có đã tạo nên một món nội thất phòng nghe thuộc loại “sang” nhất trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Viva Audio Linea

Yên Vũ


CHIA SẺ