TV LG OLED Signature W: Tivi cao cấp ấn tượng nhất năm 2017

0
891
TV LG OLED Signature W chuan

TV LG OLED Signature W là một mẫu TV cao cấp với khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng, thiết kế đẹp mắt cũng như nó được đánh giá và mẫu sản phẩm ưa chuộng hiện nay trên thị trường TV thế giới.
Thiết kế của mẫu TV Signature W tương đối mỏng chỉ 2,57mm, nó được bổ sung thêm tấm phim dán tường và các chấu kết nối khi đấy độ dày chỉ tăng lên 3,85mm. Ngoài ra, phiên bản 65 inch của nó chỉ nặng 8,1kg trong khi bản 77 inch nặng 12,2 kg. Nó nhẹ hơn hầu hết TV 32 inch hiện nay. Mặt sau của TV được trang bị một vài con ốc gắn tường, 4 góc của nó sử dụng nam châm, chính vì thế mà nó rất dễ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện nay cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho người chơi âm thanh trải nghiệm. Đồng thời ở mẫu TV này có độ sáng tốt hơn 25% so với chuẩn OLED năm ngoái (ở mức độ sáng tối đa), đạt 99% chuẩn màu DCI, độ chính xác về màu này giúp cho người dùng có thể trải nghiệm tốt nhìn ảnh chân thực, chuẩn xác và đáp ứng được nhu cầu âm thanh với người dùng.
Signature W được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nó hỗ trợ đầy đủ 4 chuẩn HDR gồm Dolby Vision, HDR10, HLG và Technicolor. Mặt khác khi kèm theo chế độ “Active HDR”, chất lượng hiển thị của TV sẽ được nâng cao hơn nữa giúp hình ảnh đạt chuẩn cao nhất cho người dùng hiện nay. Hệ thống Dolby Atmos được trang bị cho TV, giúp đáp ứng âm thanh hình ảnh sắc nét và chân thực. Nó kết nối với TV thông qua một dây cáp duy nhất, có độ dài tối đa hơn 2m.
TV được trang bị loa soundbar, mặt sau của thanh loa này được trang bị đầy đủ các cổng kêý nối cần thiết cho một thiết bị TV. Nếu như bạn thử nghiệm trong phòng nghe có diện tích 30m2 thì khó có thể thay thế một hệ thống nghe hoàn hảo. Nột lưu ý từ nhà sản xuất là người dùng không nên tự lắp đặt dây cáp mà cần phải có nhân viên của hãng đến để điều chỉnh cũng như lắp đặt sản phẩm để mang đến độ an toàn tuyệt đối.
Cấu hình của model này chạy hệ điều hành WebOS 3.5 hỗ trợ thêm nhiều nội dung VR hay ứng dụng 4K, nó còn trang bị thêm một số tính năng mới như Magic Link, giúp truy cập nhanh thông tin của video đang chạy, hay Magic Sound Tuning…,mang lại nhiều tiện ích cho người dùng TV sử dụng được tốt và thuận tiện nhât.
Mẫu TV LG Signature W có 2 phiên bản 65 và 77 inch với giá bán cho mỗi loại là 300 và 650 triệu trên thị trường Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Yên Vũ


CHIA SẺ