High-End Munich Show 2019 – Chờ đón sự kết hợp đỉnh cao của Naim và Focal

0
1185
High-End Munich Show 2019 chuan

Vào tháng 5 này, hãy cùng chờ đợi sự trở lại đầy ấn tượng của triển lãm High-End Munich Show 2019 cao cấp hàng đầu châu Âu, diễn ra tại trung tâm thương mại MOC, Đức. Nơi quy tụ đông đảo các thương hiệu audio đình đám trên toàn cầu và những điều bất ngờ sẽ được mang đến từ sự phối hợp hoàn hảo giữa 2 thương hiệu lớn NaimFocal.

High-End Munich Show 2019

High-End Munich Show là sự kiện thường niên được tổ chức tại châu Âu, nơi được xem là kinh đô của thiết bị âm thanh. Năm nay, triển lãm High-End Munich được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 9 đến ngày 12/5 được tổ chức tại không gian rộng lớn hơn 29.000 m2 của trung tâm thương mại MOC hàng đầu nước Đức.

High-End Munich Show 2019 dep

Trở lại với triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp uy tín nhất của châu Âu, Naim và Focal sẽ có màn tái xuất đầy ấn tượng khi họ tiếp tục quyết định kết hợp với nhau sau thành công đạt được tại High-end Munich Show 2018. Những gì họ đem đến với công chúng sẽ tạo nên một làn sóng mới, “đổ bộ” vào High-End Munich Show 2019, chắc chắn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm mãn nhãn và thưởng thức đươc những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời.

High-End Munich Show 2019 tot

Phía nhà sản xuất Naim cho biết, họ sẽ giới thiệu đến công chúng những kiệt tác âm thanh chính là những phiên bản kỷ niệm, di sản lừng lẫy của thương hiệu Anh này trong suốt 45 năm hình thành và phát triển. Cùng với đó là sự kết hợp với những cặp loa mới được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm 40 năm thành lập của thương hiệu Focal.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, khách tham quan khi đến với không gian của Naim sẽ được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu audio Hi-end Anh Quốc này và được trải nghiệm những thiết bị streaming mới đáng kinh ngạc của họ.

High-End Munich Show 2019 chat

High-End Munich Show 2019 hay

Không chỉ có vậy, High-End Munich Show 2019 với sự quy tụ của hơn 600 đơn vị tham gia, là các công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhỏ trên khắp thế giới, sẽ đem đến chuỗi “ngày hội âm thanh” bùng nổ với các thiết bị mới nhất, tốt nhất, độc đáo nhất cho khách tham quan. Triển lãm âm thanh lớn nhất châu Âu này sẽ mở ra xu hướng mới cho thị trường âm thanh quốc tế trong thời gian sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Linh An