Mono Power-amp Burmester 159 thiết kế độc đáo hàng đầu thế giới

0
524
Power ampli Burmester 159

Nhà sản xuất Burmester đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm mono power-amp Burmester 159. Đây là sản phẩm power ampli được lấy cảm hứng từ những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của hãng, đã được điều chỉnh theo ý tưởng thiết kế hiện đại cùng nhiều sự tiến bộ trong đổi mới được ứng dụng. Mono Power-amp Burmester 159 tập trung những kinh nghiệm hàng đầu của hãng được phát triển trong suốt bảy năm qua.

Mono Power-amp Burmester 159 sở hữu vẻ ngoài tương tự như sản phẩm mono power-amp Burmester 909, với vẻ ngoài đặc trưng có trọng lượng lớn ược bao quanh bởi các khe tản nhiệt bằng nhôm. Một trong những yếu tố để biến power ampli này trở thành một sản phẩm có thiết kế hấp dẫn chính là một đỉnh trượt trên những năm 159. Để bật nguồn cho thiết bị, bạn trượt phần trên nặng về phía sau, để lộ cần số và tất cả các cài đặt hệ số giảm xóc của thiết kế đầu tiên trên thế giới này. Đẩy nắp mono power-amp Burmester 159 về phía sau cho phép truy cập vào bảng điều khiển, với cần đẩy được định vị đồng tâm và thông tin liên quan liên quan đến thiết bị, chẳng hạn như trạng thái vận hành hoặc màn hình hệ số giảm xóc. Hệ số giảm xóc có thể điều chỉnh cung cấp cho khách hàng cơ hội điều chỉnh bộ khuếch đại theo sở thích âm thanh cá nhân của họ và theo yêu cầu tương ứng của loa. Điều chỉnh được thực hiện bằng cách sử dụng bộ mã hóa quay ở phía sau vỏ và có thể được đọc qua cả bảng vận hành và trên thang đo của bộ mã hóa quay.

Từ các bảng mạch được lắp ráp thủ công, đến các máy biến áp được chọn, đến trạm đo hỗ trợ máy tính mất hơn 100 giờ sản xuất của các kĩ sư hàng đầu của hãng Burmester. Một thiết kế mang tính cách mạng khác trong chiếc mono power-amp Burmester 159 mới là thiết kế mạch được tối ưu hóa nhiệt. Do công nghệ mạch đặc biệt, mono power-amp sở hữu công suất đạt đến nhiệt độ hoạt động trong vòng vài phút. Do đó, một giai đoạn khởi động lâu dài không còn cần thiết nữa giúp đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Ngoài ra, có vài ngày chạy thử và kiểm soát chất lượng chuyên sâu hơn nữa, bao gồm cả bài kiểm tra nghe chi tiết cuối cùng trong điều kiện thực tế khi bạn sở hữu mono power-amp Burmester 159. Mỗi sản phẩm dành cho khách hàng riêng lẻ sẽ nhận được kiểm tra 100% trước khi cài đặt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng Burmester được công nhận. Quy trình sản xuất rộng rãi này cuối cùng đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cũng như chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Sản phẩm huyền thoại mono power-amp Burmester 159 này thuộc dòng sản phẩm R & D của Burmester là một power ampli công suất đơn âm siêu hạng. Đây cũng là mono power-amp chuyên dụng mới đầu tiên được phát triển kể từ những năm 1980! Mono power-amp Burmester 159 được đánh giá là báo hiệu sự trở lại câu chuyện thành công ban đầu của Burmester Audio với nhiều năm kinh nghiệm và hiện tại được kết hợp với công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21. Đây sẽ là bộ mono power-amp mạnh nhất trong lịch sử các sản phẩm đã được giới thiệu đến người dùng của công ty này. Tất cả các bộ phận, chi tiết trong mono power-amp Burmester 159 đều được làm từ các nhà sản xuất của Đức và được tùy chỉnh theo các thông số kỹ thuật của đội ngũ R & D của Burmester.

Mono Power-amp Burmester 159 là một sản phẩm chất lượng cao mà bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi ngóng đợi. Tuy nhiên là một sản phẩm cao cấp vì vậy nếu muốn sở hữu mono power-amp thì số tiền bạn phải bỏ ra theo công bố từ nhà sản xuất là khoảng 225.000 USD (5,1 tỉ đồng). Người dùng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cao cấp khác nhưng có mức giá chỉ bằng một nửa hoặc rẻ hơn rất nhiều lần tại các thương hiệu nổi tiếng như Pilium, Bladelius, Audia Flight…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ