[Hong Kong High End Audio Visual Show 2018] Nơi quy tụ những kiệt tác audio

0
1061
Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chuan

Sáng ngày 10/8/2018, bữa tiệc âm thanh lớn nhất Châu Á – Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị và Triển lãm Hồng Kông, tại Hồng Kông, được tổ chức bởi Far Eastem Music & Audio Enterprises Ltd, với sự góp mặt của nhiều thiết bị mới và những hệ thống âm thanh thế giới và khách tham quan.

Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 là chương trình thường niên, là nơi trải nghiệm những thiết bị Hi-end, Hi-tech mới nhất, và ở đó để các audiophile có dịp để chiêm ngưỡng và tìm kiếm cho mình những thiết bị âm thanh ưng ý nhất và mới nhất.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Và tại triển lãm năm nay không chỉ thu hút được số lượng lớn khách tham quan là những người có niềm đam mê với âm thanh, mà còn là sự góp mặt của các hãng sản xuất, các chuyên gia đầu ngành về audio đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh các thiết bị Hi-end, Hi-fi còn có thêm sự góp mặt của tai nghe, phụ kiện audio cao cấp. Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu chơi audio của người dùng, mở ra một chân trời mới với những sản phẩm mới, chất lượng và cao cấp.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 dep

Ngay trong ngày đầu tiên, Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 mở cửa đón được hàng nghìn lượt khách tham quan. Dạo quanh một vòng triển lãm, khách tham quan sẽ ngắm nhìn thực tế những sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất của các thương hiệu Hi-end hàng đầu thế giới.

Mỗi một gian hàng trong triển lãm là những hệ thống âm thanh được phối ghép từ những thiết bị audio có thể đã cũ hoặc có thể là sản phẩm hoàn toàn mới, của những hãng sản xuất nổi tiếng thế giới, và cũng có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nội địa. Bên cạnh đó còn trưng bày rất nhiều những mẫu loa, ampli đầu phát… Khi đến đây, chắc chắn các khách tham quan sẽ được mở mang tầm mắt và được thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời mà những bộ dàn này mang lại.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 tot

Tại triển lãm lần này có sự xuất hiện của nhiều nhiều thiết bị âm thanh của các thương hiệu audio hàng đầu thế giới như những hãng loa Ý nổi danh Chario, Sonus Faber hãng loa nổi tiếng của Ý, hãng loa FoCal đến từ Pháp, Accuphase, Tannoy, Audia Flight, Audio Research, MC Intosh, Sonus Faber, T+A…

Những chiếc ampli cao cấp nhất của thương hiệu Audia Flight được trưng bày tại triển lãm Hong Kong AV Show 2018, với những “gương mặt” sáng giá như Mono block power ampli Audia Fight Strumento n°8, Phono Pre ampli Audia Flight Phono, đầu CD/SACD Audia Flight FLS-20…

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Fadis Electronics Limited, nhà ohana phối chính thức sản phẩm của thương hiệu Audio Research giơi thiệu những chiếc ampli cao cấp bậc nhất với 4 model: power ampli Reference 750 SE, power ampli Reference 75 SE, Preampli Line Stage LS28, Mono power ampli Ref 160m, đem đến những màn trình diễn bùng nổ khi kết hợp với đôi loa cột khổng lồ của Wilson Audio.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 không chỉ có sự góp mặt của những thương hiệu Hi-end, mà còn có sự trở lại của một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, đó là AudioQuest.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Đây là hãng phụ kiện âm thanh đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện âm thanh. Tại đây, AudioQuest đã giới thiệu đến công chúng những mẫu dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn và ổ cắm Niagara 1000 chất lượng nhất của hãng, hứa hẹn sẽ là những cầu nối tín hiệu trên cả tuyệt vời.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 doc dao

Những sản phẩm được kể trên chỉ là một phần của toàn bộ triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018, nhưng đủ để chứng minh đây là một sân chơi quy tụ những sản phẩm audio tốt nhất thế giới, hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường thiết bị âm thanh đầy sôi động và phát triển không ngừng. Nếu bạn đang ở Hong Kong, hãy đến với sự kiện lớn âm thanh lớn nhất Châu Á này, để hòa mình và sống với những đam mê âm nhạc.

Linh An


CHIA SẺ